TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Buổi sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI SÁCH MỚI
04/12/2020

Tinh hoa lãnh đạo

Tác giả: Jonh C. Maxwell

Khổ: 13x21cm , 363 trang

Nxb: Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh

Số ĐKCB: M.036880, M.036879, VN.033397

Tinh hoa lãnh đạo  / Jonh C. Maxwell; Thịnh Phát dịch; Nghiêm Thanh Huyền hiệu đính. – Tái bản lần thứ 5. – H.: Lao động, 2019. - 363tr. ; 21cm.

Lãnh đạo - chủ đề được quan tâm đặc biệt trong bối cảnh nhiều thay đổi và biến động hiện nay. Đó là nghệ thuật kích thích con tim và khối óc của những người bình thường. Con đường trở thành lãnh đạo không bằng phẳng, song nghệ thuật lãnh đạo là hoàn toàn có thể lĩnh hội được.

Với quan điểm đó, Jonh C. Maxwell đã viết cuốn Tinh hoa lãnh đạo do nhà xuất bản Lao động và Alpha Books ấn hành. Cuốn sách với 26 nguyên tắc đưa ra là kết quả của phần tinh túy được chắt lọc qua nhiều năm sống trong môi trường lãnh đạo, học hỏi qua những thành công và thất bại trong hơn 30 năm lãnh đạo của ông.

Đến với cuốn sách Tinh hoa lãnh đạo, người lãnh đạo sẽ tìm thấy cảm hứng từ những lời khuyên mà Jonh C. Maxwell đưa ra trên mỗi nguyên tắc. Từ đó, qua phân tích và vận dụng triết lý về nghệ thuật lãnh đạo của ông trong thực tế của bản thân để gây dựng phát triển đội ngũ lãnh đạo tương lai. Hy vọng, với kinh nghiệm của và trí tuệ của Jonh C. Maxwell sẽ giúp ích cho bạn.

Trân trọng giới thiệu!

                                                                Nguyễn Quỳnh 86

Sách khác
Cuộc thi Đại sứ văn hóc đọc năm 2020
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng