TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Buổi sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI SÁCH MỚI
17/06/2020

Tỏa sáng ở trường đại học

Tác giả: Nguyễn Thị Bích Ngọc chủ biên

Khổ: 14,5x20,5cm , 269 trang

Nxb: Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh

Số ĐKCB: LC.010155, VN.033185, M.036431

Tỏa sáng ở trường đại học / Nguyễn Thị Bích Ngọc chủ biên, Trương Thị Lan Anh, Nguyễn Thị Phương Trang,.... - Tp. Hồ Chí Minh : Nxb. Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2019. - 269tr. ; 21cm.

Tốt nghiệp phổ thông rồi, chắc hẳn mục tiêu lớn của đa số các bạn trẻ sẽ là thi đỗ vào một trường đại học, cao đẳng nào đó. Bước chuyển biến tưởng chừng như đơn giản, nhưng lại mang đến cho các bạn nhiều bỡ ngỡ, khó khăn khi khoác lên mình tấm sao “sinh viên”.  Không phải cứ đi học đều, chép bài đầy đủ, học thuộc bài, chăm chỉ làm bài tập là có thể trở thành sinh viên giỏi và thành công.

Được coi là “Cuốn sách đầu tiên do các học giả Việt Nam viết dành cho bạn đọc trẻ Việt Nam”, “Tỏa sáng ở trường Đại học” là cuốn sách đề cập đến nhiều vấn đề mà sinh viên thường gặp phải, từ phương pháp học tập cho đến rèn luyện các kỹ năng hỗ trợ, thậm chí cả việc săn học bổng và tìm đường du học. Gồm 12 chương, mỗi chương đi sâu vào phân tích những chủ đề riêng biệt: Hành trình đại học, động cơ học tập, học như thế nào, sức mạnh của ngôn từ….. ngoài ra còn có sự chia sẻ thực tế vô cùng sinh động từ các tấm gương điển hình trong học tập như: Nguyễn Vĩnh Khương - sinh viên chương trình Tiên tiến ngành Điện - Điện tử, khóa học 2010-2014, từng đạt học bổng các trường Trung học Royal Wolverhamton School, Brooke House College - Vương quốc Anh và trường Auckland International College - New Zealand, cựu sinh viên Dương Huyền Phương, tốt nghiệp Huy chương Bạc ngành Tài chính - Kế toán, Đại học Quốc tế, thuộc ĐHQG TPHCM khóa 2007-2011; hiện là chuyên viên phân tích của AmCham, IFC&ADB. Nguyễn Thị Ngọc Huyền – Thạc sĩ báo chí Đại học Ohio Hoa Kỳ…

Chặng đường học tập ở bậc đại học không mấy dài, nhưng là chặng đường quan trọng trong đời mỗi người.Thư viện tỉnh Quảng Ninh mong rằng, cuốn sách sẽ giúp các bạn chuẩn bị bước vào giảng đường đại học và các tân sinh viên rút ngắn hơn con đường đi đến thành công trong học tập để trở thành người tri thức trẻ có năng lực thực sự.

Trân trọng giới thiệu!

Sách khác
Cuộc thi Đại sứ văn hóc đọc năm 2020
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng