TÀI LIỆU ĐỊA CHÍ
TÌM KIẾM OPAC
LỊCH PHỤC VỤ

* Mở cửa các ngày: Từ Thứ Ba đến Chủ nhật hàng tuần

Giờ mùa hè: Từ ngày 01/4 đến hết ngày 30/9.

Buổi sáng: Từ 7h30’ đến 11h30’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 17h00'

Giờ mùa đông: Từ ngày 01/10 đến hết ngày 30/3

Buổi sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI SÁCH MỚI
16/04/2015

Trí tuệ, giáo dục đẳng cấp mà Harvard đã dạy cho học sinh

Tác giả: Dương Minh Hào ch.b, Thu Thảo, Ngọc Lê

Khổ: 13 x 21cm

Nxb: Văn hóa Thông tin

Số ĐKCB: M.023519, VN.029510

Nằm trong bộ sách Trí tuệ Harvard, cuốn sách Trí tuệ - Giáo dục đẳng cấp mà Harvard đã dạy cho học sinh đem đến cho bạn đọc những triết lý sâu sắc mà Đại học Harvard đã trang bị cho sinh viên. Cùng với bản lĩnh sống, trí tuệ là một trong những yếu tố được chú trọng.. Khi bạn có trí tuệ, bạn xác định được vị thế, làm chủ tình thế, nắm lấy cơ hội, đoàn kết hợp tác, xây dựng hình ảnh và uy tín của bản thân,…

Để giúp bạn đọc có thể tìm ra con đường ngắn nhất để đến bục vinh quang, tiến tới thành công như những sinh viên ưu tú của Trường Đại học Harvard, Thư viện tỉnh Quảng Ninh xin trân trọng giới thiệu cuốn sách Trí tuệ - Giáo dục đẳng cấp mà Harvard đã dạy cho học sinh do nhà xuất bản Văn hóa thông tin ấn hành năm 2014. Nhóm tác giả Dương Minh Hào, Thu Thảo, Ngọc Lê đã biên soạn cuốn sách với độ dài 372 trang, được chia làm 23 chương với nội dung gồm: khái niệm về cuộc sống, giá trị thời gian, hạnh phúc, học tập, đạo đức, nguyên tắc, khiếm khuyết, tư duy, khích lệ,… thông qua hàng trăm mẩu chuyện vô cùng ý nghĩa và thiết thực.

Đến với cuốn sách, bạn đọc sẽ tìm thấy hình ảnh của chính mình trong cuộc sống đời thường, không những thế bạn còn tự nhận ra sở trường, sở đoản của mình, cuốn sách sẽ giúp bạn bồi dưỡng trí tuệ và giúp trí tuệ của bạn được tỏa sáng, từ đó bạn có thể vững bước tiến tới thành công.

Đào Thị Hoài Thu

Sách khác
TIN MỚI
Cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
HÌNH ẢNH GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng