TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI CHUYÊN ĐỀ
18/05/2015

Trí tuệ và bản lĩnh Hồ Chí Minh

Tác giả: PGS.TS. Bùi Đình Phong

Nxb: Chính trị Quốc gia

Số ĐKCB: DDC 335.4346, Kho Đọc: VN42623

          Đã có hàng trăm cuốn sách, hàng ngàn luận văn trong và ngoài nước nghiên cứu về sự nghiệp và tư tưởng Hồ Chí Minh. Tác giả cuốn sách này – PGS.TS. Bùi Đình Phong đã có một số công trình về đề tài này. Nhưng đúng như một học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh đã viết: “Tư tưởng Hồ Chí Minh là một kho tàng đầy của báu, là di sản chứa đựng biết bao giá trị mà chúng ta khai thác chưa được bao nhiêu” (Phạm Văn Đồng).

          Tư tưởng Hồ Chí Minh là một hệ thống quan điểm toàn diện và sâu sắc về những vấn đề cơ bản của cách mạng Việt Nam, từ cách mạng dân tộc dân chủ nhân dân đến cách mạng xã hội chủ nghĩa. Để Bạn đọc có thêm tư liệu nghiên cứu về sự nghiệp, tư tưởng Hồ Chí Minh. Xin giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách “Trí tuệ và bản lĩnh Hồ Chí Minh” do PGS.TS. Bùi Đình Phong giới thiệu, so với các tác phẩm trước, lần này tác giả đi theo một hướng tiếp cận mới, đã rút ra được điều nổi bật, mang tầm vóc lớn trong toàn bộ sự nghiệp cách mạng và tư tưởng Hồ Chí Minh: Đó là “Trí tuệ và Bản lĩnh Hồ Chí Minh”.

          Qua 5 chương sách, tác giả phân tích khá toàn diện trí tuệ và bản lĩnh Hồ Chí Minh về các mặt trên những lĩnh vực cụ thể. Đó là việc xác định con đường, mục tiêu và lực lượng cách mạng (Chương một); Trong công tác xây dựng Đảng và Nhà nước (Chương hai); Về mặt văn hóa (Chương ba); Trong phương pháp cách mạng (Chương bốn), và cuối cùng là thế giới khẳng định trí tuệ và bản lĩnh Hồ Chí Minh (Chương năm). Qua nội dung các chương sách, người đọc nhận rõ sự tâm đắc sâu sắc của tác giả với đề tài để rồi khẳng định hơn bao giờ hết, giờ đây càng cần phải học tập và làm theo tư tưởng Hồ Chí Minh với trí tuệ và bản lĩnh mà chính Người đã để lại cho chúng ta.

Đào Thị Hoài Thu
 

Sách khác
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
Thời tiết
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng