TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI SÁCH MỚI
16/09/2017

Trò chuyện khoa học và giáo dục

Tác giả: Nguyễn Văn Tuấn

Khổ: 14x21cm , 535 trang

Nxb: Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh

Số ĐKCB: VN.031000, M.029967, M.029968

       Trò chuyện khoa học và giáo dục / Nguyễn Văn Tuấn. - Tp. Hồ Chí Minh : Nxb. Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2016. - 535tr. ; 21cm.
        Ở nước ta, giáo dục và khoa học là hai lĩnh vực được bàn luận nhiều nhất trên các diễn đàn báo chí và trong Quốc hội. Nền giáo dục tốt và nội lực khoa học công nghệ cao là động lực quan trọng nhất cho phát triển kinh tế bền vững.
         Cuốn sách “Trò chuyện khoa học và giáo dục” được nhà xuất bản Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh ấn hành năm 2016, tập hợp những suy nghĩ, quan điểm và tầm nhìn của tác giả Nguyễn Văn Tuấn – một Fellow của Viện Nghiên cứu Y khoa Garvan. Nội dung cuốn sách được chia làm 4 phần: Khoa học; Đạo đức khoa học; Xuất bản khoa học; Giáo dục. Tác giả chia sẻ: “Những suy nghĩ được viết ra với tâm nguyện đóng góp một phần vào nỗ lực đổi mới và xây dựng một nền giáo dục đại học tốt hơn, và một nền khoa học đàng hoàng hơn.”
        Qua 535 trang giấy, cuốn sách cung cấp và giải thích cho bạn đọc những qui ước và tiêu chí trong giáo dục đại học và khoa học đang được dùng ở các nước ngoài Việt Nam cùng với những ý kiến và quan điểm đã được trình bày trên các diễn đàn báo chí đại chúng và hội nghị trong nước.
          Thư viện tỉnh Quảng Ninh trân trọng giới thiệu!

                                                                                                    Hoài Thu

Sách khác
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
Thời tiết
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng