TÀI LIỆU ĐỊA CHÍ
TÌM KIẾM OPAC
LỊCH PHỤC VỤ

* Mở cửa các ngày: Từ Thứ Ba đến Chủ nhật hàng tuần

Giờ mùa hè: Từ ngày 01/4 đến hết ngày 30/9.

Buổi sáng: Từ 7h30’ đến 11h30’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 17h00'

Giờ mùa đông: Từ ngày 01/10 đến hết ngày 30/3

Buổi sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI SÁCH MỚI
10/04/2015

Trường Sa biển đảo yêu thương

Tác giả: Nhiều tác giả

Nxb: Quân đội nhân dân

 

Trường Sa là một trong hai quần đảo san hô của Việt Nam gồm nhiều đảo nhỏ nằm giữa Biển Đông, cách đất liền 500 hải lý. Quần đảo Trường Sa có vị trí chiến lược đặc biệt quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Kế thừa truyền thống anh dũng, kiên cường bám đảo của lớp lớp các thế hệ cha ông trong lịch sử, cán bộ và chiến sĩ Trường Sa hôm nay đang phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, vượt qua mọi gian lao, khổ hạnh, nắng, gió, bão tố, bệnh tật, thiếu thốn và sự xa cách hậu phương gia đình, ngày đêm canh giữ biển trời, bảo vệ vững trắc chủ quyền biển đảo và sự bình yên cho Tổ quốc.

Trường Sa luôn nằm trong trái tim của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta. Nhân dân cả nước đã và đang làm tất cả để bộ đội trên đảo không những bớt đi những khó khăn gian khổ về vật chất, mà đời sống tinh thần ngày một phong phú hơn . Mỗi năm có hàng chục cán bộ, các đoàn thể xã hội… đến thăm, tìm hiểu về cuộc sống của nhân dân, cán bộ, chiến sĩ đang ngày đêm vững chắc tay súng bảo vệ chủ quyền biển, đảo thềm lục địa thiêng liêng của nước Việt Nam và bày tỏ tình cảm của mình trong các tác phẩm văn học viết về Trường Sa.

Tập sách “Trường Sa – Biển đảo yêu thương” được chọn lọc từ các tác phẩm tiêu biểu viết về Trường Sa của những người con từ đất liền đến với cán bộ, chiến sĩ trên quần đảo thân yêu.

Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

Sách khác
TIN MỚI
Cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
HÌNH ẢNH GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng