TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Buổi sáng: Từ 7h30' đến 11h30’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 17h00'

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI SÁCH MỚI
31/07/2018

Tuổi 20 tôi đã sống như một bông hoa dại

Tác giả: Trang XTD

Khổ: 20cm , 278 trang

Nxb: Trẻ

Số ĐKCB: M.032103, M.032104, VN.031820

Tuổi 20 tôi đã sống như một bông hoa dại : Tản văn / Trang XTD. - Tái bản lần 3. - Tp. Hồ Chí Minh : Nxb. Trẻ, 2017. - 278tr. ; 20cm.
      “Cuốn sách này, tôi viết cho chính mình, viết cho tất cả những ai đã từng có những ngày hai mươi như thế, sẽ lớn lên, và hai mươi chỉ là khoảng trời bỏ lại”. Đó là lời tâm sự của tác giả Trang Xtd khi nói về cuốn sách “Tuổi 20 – Tôi đã sống như một bông hoa dại”.
        “Tuổi 20 – Tôi đã sống như một bông hoa dại” là tập hợp những bài viết từng đăng trên facebook cá nhân của tác giả. Một cuốn sách chưa đầy những trăn trở của những người trẻ, đang chơi vơi giữa khoảng trời thanh xuân của riêng mình.
         Đó là những trải nghiệm giàu cảm xúc về cuộc sống, về chuyện gia đình, về chuyện học hành. Trang Xtd viết dưới góc nhìn từ bên trong để từ đó khơi mở, nhìn ra thế giới, thể hiện khát khao muốn chiến thắng bản thân, chinh phục những cột mốc quan trọng trong đời.
         Cuốn sách đã nói hộ cho chúng ta rất nhiều điều mà ta chưa thể diễn tả hết bằng lời. Ví như “Bố mẹ không hỏi các con đi học có vui không, chỉ hỏi điểm cao không”; hay “Ly dị không ai hỏi vì sao không sống cùng nhau nữa, chỉ hỏi định nhìn mặt mẹ cha xóm giềng thế nào”
         Và còn nhiều, rất nhiều những trăn trở, những suy tư, những câu hỏi trong cuốn sách đang chờ chúng ta tìm đọc qua 277 trang sách. Mong rằng, những bạn trẻ, đã đang và sắp bước sang ngưỡng cửa tuổi 20 sẽ đọc và viết nên những câu chuyện thật đẹp về chính bản thân mình, để sau này khi nhìn lại chúng ta có thể mỉm cười vì đã sống hết mình, với tất cả nhiệt huyết đam mê mà mình đã có.

Sách khác
Cuộc thi Đại sứ văn hóc đọc năm 2020
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng