TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Sáng: Từ 7h30’ đến 11h30’
Chiều: Từ 13h30’ đến 17h00’

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI SÁCH MỚI
11/09/2018

Xúc tiến hội nhập kinh tế cộng đồng ASEAN

Tác giả: Trần Công Thanh

Khổ: 15x21cm , 111 trang

Nxb: Thông tin và truyền thông

Số ĐKCB: M.032363, M.032364, VN.031936

Xúc tiến hội nhập kinh tế cộng đồng ASEAN / Trần Công Thanh. - Tái bản lần 1 có bổ sung, chỉnh sửa. - H. : Thông tin và truyền thông, 2017. - 111tr. ; 21cm. 

Để bạn đọc trang bị đầy đủ các kiến thức cần thiết cho việc nghiện cứu, sản xuất kinh doanh, lập dự án kinh tế… trong cộng đồng Asean nói chung và cộng đồng kinh tế Asean nói riêng, Thư viện tỉnh Quảng Ninh xin trân trọng giới thiệu cuốn sách “Xúc tiến hội nhập kinh tế cộng đồng Asean” do KTS. Trần Công Thanh biên soạn và được NXB Thông tin và truyền thông phát hành năm 2017.
Cuốn sách đưa ra các giải pháp về các kết nối và tận dụng cơ hội mở rộng quan hệ thương mại, dịch vụ, đầu tư với 10 quốc gia Asean; cung cấp các khái niệm, định dạng hệ thống hành lang kinh tế kết nối cộng đồng Asean dựa trên sự mở rộng hành lang kinh tế Đông – Tây. Từ đó xúc tiến mở rộng và tạo hành lang kết nối thương mại xuyên lục địa từ Châu Á tới Châu Âu. Bên cạnh đó, cuốn sách còn đưa các ý kiến về giải pháp điều chỉnh hệ thống hạ tầng kinh tế kỹ thuật của Việt Nam để đáp ứng được yêu cầu của thời kỳ hội nhập sâu rộng và bài học kinh nghiệm phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa ở một số quốc gia Đông Á, các giải pháp xúc tiến hội nhập kinh tế cộng đồng Asean.
Cuốn sách “Xúc tiến hội nhập kinh tế cộng đồng Asean”chắc chắn sẽ là tài liệu hữu ích cho việc tham mưu kinh tế với các cấp lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các Bộ, ngành, địa phương, các nhà hoạnh định kinh tế. Đồng thời, cuốn sách còn là tài liệu tham khảo hữu ích cho doanh nhân khi tham gia vào hội nhập kinh tế, cho các giảng viên, sinh viên ngành kinh tế…

                                                                                                 Trần Loan

Sách khác
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
Làm ít hơn, được nhiều hơn

Có lẽ "Phá vỡ lối mòn tư duy" không phải là cuốn sách có thể thay đổi cuộc đời của bạn chỉ sau một đêm. Nhưng...
>>Xem thêm

BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng