TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Ba Chẽ:Tổ chức Ngày hội sách và văn hóa đọc năm 2016

      QTV - Ngày 21/04, huyện Ba Chẽ tổ chức Ngày hội sách  và văn hóa đọc năm 2016.

       

                 Các đại biểu tham quan gian trưng bày sách của Trường THCS Ba Chẽ
      Tại Ngày hội sách, những người đam mê sách, ham đọc sách và những người hoạt động liên quan tới sách trên địa bàn huyện Ba Chẽ được tiếp cận với hơn 1.000 cuốn sách với nội dung phong phú về các lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội. Những cuốn sách này được thư viện huyện và các trường học trên địa bàn trưng bày tại Ngày Hội sách, là cầu nối để độc giả được tiếp cận với kho tàng văn hóa tri thức của nhân loại.
       Cũng tại Ngày hội sách, Thư viện tỉnh Quảng Ninh đã trao tặng trên 50 đầu sách cho Thư viện huyện Ba Chẽ; huyện Ba Chẽ tặng các trường học và các ban, ngành, đoàn thể của huyện cuốn sách Lịch sử Đảng bộ huyện Ba Chẽ (1947 - 2013) và cuốn Luật tổ chức chính quyền địa phương; Thư viện huyện Ba Chẽ cũng tặng thẻ thư viện cho độc giả tham dự Ngày hội sách.

       

                 Lãnh đạo huyện Ba Chẽ tặng sách cho cá trường học trên địa bàn
      Ngày hội sách nhằm xây dựng và phát triển phong trào đọc sách, hướng tới xây dựng xã hội học tập, nét đẹp trong đời sống văn hóa xã hội; khẳng định vai trò, tầm quan trọng của sách, tôn vinh giá trị của sách, tôn vinh những người tham gia sưu tầm, nghiên cứu, sáng tác, xuất bản, phát hành, lưu giữ và quảng bá sách. Đồng thời nâng cao trách nhiệm của những người viết sách, tham gia hoạt động xuất bản, in và phát hành sách.
                                                           Nguồn: Thùy Loan - Ngọc Lợi (Đài TT TH Ba Chẽ)

Tin khác
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
Thời tiết
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng