TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Buổi sáng: Từ 7h30' đến 11h30’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 17h00'

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH

Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh làm việc với Thư viện tỉnh Quảng Ninh

Sáng ngày 14/11/2013, Đoàn công tác của Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh Quảng Ninh do đ/c Trần Xuân Cương - Ủy viên Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh QN làm trưởng đoàn đã làm việc với Thư viện tỉnh Quảng Ninh.

Tại buổi làm việc đ/c Phan Thị Minh Hà, Giám đốc Thư Viện đã báo cáo kết quả công tác năm 2013, phương hướng, nhiệm vụ năm 2014 và các ý kiến đóng góp đề xuất để phát triển hệ thống Thư viện trong giai đoạn tới. Các đại biểu đã trao đổi làm rõ hơn một số nội dung hoạt động chuyên môn và triển khai hoạt động dịch vụ của Thư viện tỉnh Quảng Ninh.

Phát biểu tại buổi làm việc đ/c Trần Xuân Cương đã ghi nhận, chia sẻ và đánh giá cao kết quả hoạt động và tinh thần chủ động trong hoạt động của Thư viện tỉnh Quảng Ninh, dù còn nhiều khó khăn nhưng Thư viện đã hoạt động hiệu quả, góp phần ổn định, đáp ứng nhu cầu đọc sách của nhân dân, đồng thời đ/c đề nghị Thư viện tỉnh tăng cường hơn nữa các hoạt động dịch vụ để nâng cao đời sống cho CBCNV của đơn vị, kêu gọi xã hội hóa đầu tư cho Thư viện. Đối với những đề nghị của Thư viện đ/c xin tiếp thu và kiến nghị với HĐND tỉnh và các cơ quan có thẩm quyền.

Cũng tại buổi làm việc đoàn đã thăm quan hệ thống các phòng phục vụ, khu vực triển lãm của Thư viện.

Thư viện Quảng Ninh
Tin khác
Cuộc thi Đại sứ văn hóc đọc năm 2020
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng