TÀI LIỆU ĐỊA CHÍ
TÌM KIẾM OPAC
LỊCH PHỤC VỤ

* Mở cửa các ngày: Từ Thứ Ba đến Chủ nhật hàng tuần

Giờ mùa hè: Từ ngày 01/4 đến hết ngày 30/9.

Buổi sáng: Từ 7h30’ đến 11h30’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 17h00'

Giờ mùa đông: Từ ngày 01/10 đến hết ngày 30/3

Buổi sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

Chi bộ Thư viện tỉnh Quảng Ninh tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên

Sáng ngày 09/10/2020, được sự đồng ý của Đảng ủy Sở Văn hóa và Thể thao Quảng Ninh, Chi bộ Thư viện tỉnh tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 03 quần chúng ưu tú là Trần Thị Quyên, Trần Thị Loan và Nguyễn Thị Quỳnh.

Quang cảnh Lễ kết nạp

Đến dự và chỉ đạo có các đồng chí: Nguyễn Thanh Tùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Sở VHTT; Đỗ Trọng Đạt, Đảng ủy viên, Thường trực Đảng ủy Sở VHTT. Tham dự Lễ kết nạp còn có đại diện BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên, các phòng chuyên môn và một số quần chúng ưu tú.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Phạm Văn Triển trao Quyết định kết nạp Đảng viên và phân công nhiệm vụ cho 03 đồng chí đảng viên mới là Trần Thị Quyên, Trần Thị Loan và Nguyễn Thị Quỳnh.

Đồng chí Phạm Văn Triển, Bí thư Chi bộ lần lượt trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho 03 đồng chí

Sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện, 03 đồng chí đảng viên mới đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Bí thư chi bộ đã ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của 03 đảng viên mới, đồng thời yêu cầu 03 đồng chí tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm, tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm.

Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Phó Bí thư Đảng ủy Sở Văn hóa và Thể thao phát biểu chỉ đạo

Đồng chí Phạm Văn Triển, Bí thư Chi bộ phát biểu giao nhiệm vụ cho 03 đồng chí Đảng viên mới

Dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ, cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt, tận tình giúp đỡ những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Các Đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Lễ kết nạp đảng viên hôm nay, Chi bộ Thư viện tỉnh đã bổ sung thêm 03 đảng viên mới trẻ, có trình độ, có năng lực, kiên định bước tiếp theo Đảng. Đến thời điểm hiện tại, Chi bộ Thư viện tỉnh có 15 đảng viên, trong đó có 10 đảng viên chính thức và 05 đảng viên dự bị.

Nguyễn Phương Thảo - Thư viện tỉnh
Tin khác
TIN MỚI
Cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
HÌNH ẢNH GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng