TÀI LIỆU ĐỊA CHÍ
TÌM KIẾM OPAC
LỊCH PHỤC VỤ

* Mở cửa các ngày: Từ Thứ Ba đến Chủ nhật hàng tuần

Giờ mùa hè: Từ ngày 01/4 đến hết ngày 30/9.

Buổi sáng: Từ 7h30’ đến 11h30’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 17h00'

Giờ mùa đông: Từ ngày 01/10 đến hết ngày 30/3

Buổi sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

Chương trình tìm hiểu về Đoàn TNCS và Đội TNTP Hồ Chí Minh – Sân chơi lành mạnh cho thiếu niên nhi đồng.

Nhằm hướng tới kỉ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2015), chiều ngày 20/3, tại Thư viện tỉnh Quảng Ninh đã diễn ra chương trình “Thanh thiếu niên nhi đồng tìm hiểu về Đoàn Đội” do Chi Đoàn Thư viện tỉnh Quảng Ninh tổ chức.

 

Đến dự có đồng chí Lê Thị Huyền Trang, Bí thư Đoàn Thanh niên khổi các Cơ quan tỉnh. Ngoài ra chương trình còn có sự tham gia của các Đoàn viên Chi đoàn Thư viện tỉnh, gần 20 cháu thiếu nhi là độc giả thân thiết và con em cán bộ thư viện. Bên cạnh đó còn có sự có mặt của đại diện các bậc phụ huynh. 

Chương trình sinh hoạt đã diễn ra hết sức sôi nổi với 3 chính: Phần thi hái hoa dân chủ, giao lưu văn nghệ và chơi trò chơi. Sau khi trải qua các hoạt động, các em học sinh đã thể hiện sự hiểu biết và nhiệt tình với tổ chức Đoàn, Đội.

 

Các em học sinh tham gia phần thi hái hoa dân chủ...

 
...và biểu diễn các tiết mục văn nghệ

 Chương trình “Thanh thiếu niên nhi đồng tìm hiểu về Đoàn Đội” của chi Đoàn Thư viện tỉnh Quảng Ninh đã đem đến cho các em một sân chơi lành mạnh và bổ ích. Tham gia vào hoạt động ngoại khóa này, các em vừa được học tập, vừa được vui chơi đồng thời có thêm nhiều kiến thức về Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh. Từ đó tạo được mối liên hệ gắn bó giữa Đoàn Thanh niên và bạn đọc Thư viện, thu hút bạn đọc đặc biệt là các em thanh thiếu niên nhi đồng đến với thư viện hơn. Trong thời gian tới, Thư viện tỉnh nói chung và Đoàn Thanh niên nói riêng sẽ tạo hiều sân chơi bổ ích hơn nữa, góp phần nâng cao văn hóa đọc tăng thêm hiều kiến thức, xứng đáng là thế hệ tương lai của đất nước.

Vũ Thị Thảo 

Tin khác
TIN MỚI
Cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
HÌNH ẢNH GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng