TÀI LIỆU ĐỊA CHÍ
TÌM KIẾM OPAC
LỊCH PHỤC VỤ

* Mở cửa các ngày: Từ Thứ Ba đến Chủ nhật hàng tuần

Giờ mùa hè: Từ ngày 01/4 đến hết ngày 30/9.

Buổi sáng: Từ 7h30’ đến 11h30’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 17h00'

Giờ mùa đông: Từ ngày 01/10 đến hết ngày 30/3

Buổi sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đại hội Chi bộ Thư viện tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2015 - 2017

Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam (Khóa XI); được sự đồng ý của Đảng bộ Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, chiều ngày 05 tháng 03 năm 2015 Chi bộ Thư viện tỉnh đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017 tại Hội trường Thư viện tỉnh.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đỗ Trọng Đạt - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng bộ Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch. Đại hội cũng vui mừng chào đón sự có mặt của những quần chúng ưu tú của đơn vị và đầy đủ 06 đồng chí Đảng viên trong Chi bộ. 

Các đại biểu và đảng viên tham dự đại hội làm lễ chào cờ

Đại hội Chi bộ Thư viện tỉnh diễn ra trong bối cảnh toàn Đảng, toàn quân, toàn dân hăng hái thi đua lập thành tích thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2015. 

Đồng chí Bí thư Chi bộ Vũ Thị Kim Dung đọc báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2011 - 2014 và xác định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện của Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017

Tại Đại hội, sau khi nghe đồng chí Bí thư Chi bộ Vũ Thị Kim Dung đọc báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2011 - 2014 và xác định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện của Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017, các đại biểu tham dự đã sôi nổi phát biểu đóng góp nhiều ý kiến để bổ sung cho bản báo cáo. Đại hội đã ra Nghị quyết thống nhất một số kết quả tiêu biểu mà nhiệm kỳ 2011 - 2014 Chi bộ đã đạt được đó là: Chi bộ đã làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, phát huy dân chủ đi đôi với giữ vững nguyên tắc, kỷ cương, kỷ luật của Đảng trong sinh hoạt, giữ vững tình đoàn kết trong tập thể; Các Đảng viên luôn gương mẫu và đi đầu trong việc chấp hành các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước, quy định của ngành và cơ quan; Chi bộ lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Những kết quả này đã giúp cho Chi bộ luôn đạt danh hiệu “Chi bộ trong sạch vững mạnh, xuất sắc”, 100% đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ (trong đó có 30% đạt danh hiệu đảng viên đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ) ; Chuyên môn: đạt Danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” được nhận Bằng khen của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Ủỷ ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh, Chi đoàn thanh niên: đạt Danh hiệu “Chi đoàn trong sạch vững mạnh xuất sắc”, được các cấp khen thưởng. 100 % đảng viên được xếp loại đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ (trong đó 30% đảng viên đạt danh hiệu đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ).

Về phương hướng, nhiệm vụ của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2015 - 2017, các Đảng viên trong Chi bộ đã thảo luận và cùng đi đến thống nhất: Nghiêm túc thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, Pháp luật của Nhà nước; Quán triệt triển khai kịp thời các Chỉ đạo, Nghị quyết của cấp trên; Đẩy mạnh, đổi mới các hoạt động chuyên môn, không ngừng nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng, đoàn kết nội bộ, lao động sáng tạo nâng cao hiệu quả hoạt động thư viện, khai thác tốt công trình Thư viện mới được đầu tư xây dựng, thu hút ngày càng nhiều đối tượng bạn đọc đến sử dụng thư viện. Qua đó, Chi bộ đã thảo luận và thống nhất đưa ra Nghị quyết với các chỉ tiêu chủ yếu là: Xây dựng Chi bộ đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh xuất sắc. 100% Đảng viên được xếp loại là đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ trong đó có 30% đạt danh hiệu đảng viên đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; Về chuyên môn: Xây dựng tập thể thư viện tỉnh đạt Danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”, 100% cán bộ, đảng viên, viên chức, người lao động đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến”, được các cấp khen thưởng; Tổ chức Công đoàn đạt danh hiệu “Công đoàn cơ sở trong sạch vững mạnh”, Chi đoàn cơ sở đạt danh hiệu “Chi đoàn trong sạch vững mạnh”

Cùng với việc thảo luận báo cáo của Chi bộ, các Đảng viên dự Đại hội cũng đã thảo luận sôi nổi dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội đại biểu Đảng bộ Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch lần thứ II và đưa ra một số ý kiến đóng góp để Chi bộ thư viện tổng hợp báo cáo lên Đảng bộ Sở. Đại hội cũng đã tiến hành bỏ phiếu và nhất trí 100% bầu đồng chí Vũ Thị Kim Dung giữ chức Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017. 

Đồng chí Đỗ Trọng Đạt - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng bộ Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội

Các Đảng viên thảo luận đóng góp ý kiến

 Các Đảng viên bầu Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017

 Sau một thời gian làm việc tập trung, nghiêm túc, khẩn trương, với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội Chi bộ của tinh thần đoàn kết, đổi mới, dân chủ, tập trung trí tuệ đã hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ đề ra theo đúng yêu cầu quy định trong tiếng nhạc quốc ca và quốc tế ca vang lên hứa hẹn một nhiệm kỳ thành công sắp tới.

Phạm Thị Ngọc Minh 

Tin khác
TIN MỚI
Cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
HÌNH ẢNH GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng