TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Buổi sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đại hội chi bộ Thư viện tỉnh Quảng Ninh lần thứ XVI nhiệm kỳ 2020 – 2022

Thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Kế hoạch số 308-KH/TU ngày 04/7/2019 của Ban Chấp hành Đảng Bộ tỉnh Quảng Ninh; Kế hoạch số 104-KH/ĐUK ngày 25/7/2019 của Đảng Bộ khối các cơ quan Tỉnh; Kế hoạch số 41-KH/ĐU ngày 24/9/2019 về chuẩn bị, tổ chức đại hội cấp cơ sở và Đại hội đại biểu Đảng bộ cơ quan Sở Văn hóa và Thể thao lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025.

Sáng ngày 20/01/2020, được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng ủy Sở Văn hóa và Thể thao, Thư viện tỉnh tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020-2022.

Quang cảnh Đại hội

Đồng chí Trần Tiến Dũng, tặng hoa chúc mừng Đại hội

Dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí: Trần Tiến Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó giám đốc Sở; đồng chí Đỗ Trọng Đạt, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch Công đoàn Sở; Bí thư chi bộ cùng 12 đồng chí đảng viên, các quần chúng ưu tú trong Chi bộ Thư viện tỉnh.

Đại hội diễn ra trong không khí nghiêm túc, trang trọng theo đúng trình tự quy định của Ban chấp hành Trung ương và các văn bản hướng dẫn của Đảng bộ cấp trên.

Tại Đại hội đồng chí Nguyễn Thị Thủy, Bí thư chi bộ đã trình bày Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XV, nhiệm kỳ 2017-2020 và phương hướng, nhiệm vụ Đại hội ln thứ XVI, nhiệm kỳ 2020-2022. Báo cáo đã nêu bật các thành tích mà chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đặc biệt, sau khi kiện toàn các chức danh Bí thư chi bộ và người đứng đầu cơ quan, Thư viện tỉnh có nhiều đổi mới theo hướng tích cực: Môi trường làm việc dân chủ, người lao động được tôn trọng, đời sống việc làm và các chế độ chính sách được đảm bảo. Chi bộ luôn quan tâm, động viên đảng viên tham gia học tập nâng cao nhận thức, trình độ chuyên môn, ngoại ngữ, tin học, 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao,….

Đồng chi Nguyễn Thị Thủy, trình bày Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XV, nhiệm kỳ 2017-2020 và phương hướng, nhiệm vụ Đại hội ln thứ XVI, nhiệm kỳ 2020-2022

Trong nhiệm kỳ tới chi bộ phấn đấu tiếp tục đổi mới phương thức, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của chi bộ, giữ vững kỷ cương, phát huy sức mạng tập thể, tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được; tăng cường mối đoàn kết giữa các đảng viên, xây dựng chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Đại hội đã được nghe một số báo cáo tham luận của các đảng viên trong chi bộ: “Cán bộ đảng viên chi bộ Thư viện tỉnh nâng cao đạo đức cách mạng theo tư tưởng Hồ Chí Minh”; “Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, góp phần xây dựng cơ sở Đảng trong sạch, vững mạnh”; “Công tác phát triển Đảng viên”. Thông qua các bài tham luận việc sinh hoạt chi bộ ngày càng phong phú, đa dạng và xem đây là một trong những biện pháp cơ bản để giáo dục đạo đức cho cán bộ đảng viên có ý thức đúng đắn về trách nhiệm của mình trên mọi cương vị, vị trí công tác là một việc làm vẫn luôn là yêu cầu hết sức quan trọng và cần thiết hiện nay.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Trần Tiến Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao đã nhất trí cao với báo cáo chính trị của Chi bộ Thư viện tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2017-2020 và ghi nhận, biểu dương những thành tích chi bộ đã đạt được. Đồng thời có ý kiến chỉ đạo về phương hướng, nhiệm vụ và những nội dung cần phấn đấu của chi bộ Thư viện tỉnh trong nhiệm kỳ tới.

Đồng chí Trần Tiến Dũng phát biểu chỉ đạo Đại hội

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, Đại hội đã bầu ra Ban Chi ủy Chi bộ Thư viện tỉnh khóa XVI, nhiệm kỳ 2020 - 2022 gồm 03 đồng chí:

1. Đồng chí Phạm Văn Triển, Phó Giám đốc phụ trách - Bí thư chi bộ

2. Đồng chí Nguyễn Thị Thủy, Phó Giám đốc - Phó Bí thư chi bộ

3. Đồng chí Đào Thị Hoài Thu - Ủy viên

Ban Chi ủy Chị bộ nhiệm kỳ 2020-2022 ra mắt trước toàn thể Đại hội

Đồng chí Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 tặng hoa chia tay đồng chí Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ trước

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc Đại hội chi bộ Thư viện tỉnh Quảng Ninh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020-2022 đã thành công tốt đẹp. Nghị quyết Đại hội được thông qua với 100% đảng viên nhất trí.

Nguyễn Phương Thảo - Thư viện Quảng Ninh
Tin khác
Cuộc thi Đại sứ văn hóc đọc năm 2020
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
Làm ít hơn, được nhiều hơn

Có lẽ "Phá vỡ lối mòn tư duy" không phải là cuốn sách có thể thay đổi cuộc đời của bạn chỉ sau một đêm. Nhưng...
>>Xem thêm

Video sách nói
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng