TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Buổi sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH

Đại hội Đảng bộ Sở Văn hóa và Thể thao lần thứ III

Ngày 31/5, tại TP Hạ Long, Đảng bộ Sở Văn hóa và Thể thao đã tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025. 

Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Nhiệm kỳ vừa qua, Đảng bộ Sở Văn hóa và Thể thao đã lãnh đạo cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động phát huy thế mạnh, chủ động khắc phục khó khăn, nỗ lực, đoàn kết, thống nhất, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao. Nhờ đó, các sự kiện văn hóa, thể thao được tổ chức, chu đáo, hiệu quả, có hiệu ứng cao trong xã hội; thiết chế văn hóa, thể thao từ tỉnh đến cơ sở được quan tâm đầu tư xây dựng và đảm bảo hoạt động. Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” gắn phát triển văn hóa với xây dựng con người Quảng Ninh “Năng động, sáng tạo, hào sảng, lành mạnh, văn minh, thân thiện” được triển khai sâu rộng. Công tác bảo tồn và phát huy giá trị các di sản văn hóa vật thể, phi vật thể trên địa bàn tỉnh được quan tâm chỉ đạo và đạt được những kết quả quan trọng.

Đảng bộ Sở không ngừng nâng cao năng lực lãnh đạo, tập trung lãnh đạo tăng cường công tác quản lý nhà nước, cải cách thủ tục hành chính, phân cấp và tăng cường công tác kiểm tra. 

Quang cảnh Đại hội Đảng bộ sở Văn hóa và Thể thao lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đảng bộ Sở cũng chỉ đạo việc thành lập Đoàn Nghệ thuật Quảng Ninh trên cơ sở sáp nhập 3 đoàn nghệ thuật và Ban quản trị khu văn công; đồng thời, thực hiện tự chủ 100% kinh phí, đánh dấu bước chuyển lớn của ngành. Cùng với đó, chỉ đạo việc xây dựng Bảo tàng tỉnh trở thành điểm đến du lịch văn hóa, là một sản phẩm du lịch hấp dẫn, tiêu biểu của tỉnh.

Phong trào thể dục, thể thao cho mọi người được tổ chức rộng khắp và ngày càng phát triển sâu rộng trong cộng đồng dân cư, các cơ quan, đơn vị, trường học. Đặc biệt, chú trogj đổi mới công tác tuyển chọn, thải loại, đào tạo, huấn luyện vận động viên, đảm bảo tính kế cận; tập trung đầu tư các môn thể thao mũi nhọn, truyền thống. Trình độ của các vận động viên ngày càng được nâng cao; số vận động viên đạt đẳng cấp quốc gia năm sau luôn cao hơn năm trước; đoạt 1.061 huy chương tại các giải vô địch thể thao cấp quốc gia, quốc tế.

Các đại biểu bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành Đảng bộ Sở Văn hóa và Thể thao, nhiệm kỳ 2020-2025.

Tại Đại hội, nhiều đại biểu phát biểu, tham luận làm rõ thêm những kết quả, thành tích đạt được, cũng như những bài học kinh nghiệm rút ra trong nhiệm kỳ 2015-2020. Từ đó, thống nhất những nhiệm vụ trọng tâm mà nhiệm kỳ 2020-2025 đặt ra như: Nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các cấp ủy, tổ chức đảng trong Đảng bộ; xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên có bản lĩnh chính trị vững vàng; có phẩm chất đạo đức trong sáng, lối sống lành mạnh; có năng lực, trình độ, ý thức kỷ luật và tinh thần trách nhiệm cao; xây dựng và phát triển văn hóa, con người Quảng Ninh đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững; xây dựng phong trào đời sống văn hóa khu dân cư...

Phát huy tinh thần tập trung, dân chủ, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Đảng bộ Sở Văn hóa và Thể thao lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 11 đồng chí và bầu trực tiếp Bí thư Đảng ủy tại Đại hội. Đồng chí Nguyễn Thị Hạnh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao tái đắc cử Bí thư Đảng ủy nhiệm kỳ 2020-2025. Đại hội cũng bầu 9 đại biểu đi dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh lần thứ IX.

Nguồn: Báo Quảng Ninh
Tin khác
Cuộc thi Đại sứ văn hóc đọc năm 2020
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng