TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Buổi sáng: Từ 7h30' đến 11h30’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 17h00'

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
Làm ít hơn, được nhiều hơn

Có lẽ "Phá vỡ lối mòn tư duy" không phải là cuốn sách có thể thay đổi cuộc đời của bạn chỉ sau một đêm. Nhưng...
>>Xem thêm

CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH

Đoàn cán bộ Thư viện tỉnh Đắc Nông đến tham quan, học tập và trao đổi kinh nghiệm tại Thư viện tỉnh Quảng Ninh

Trong chuyến tham quan, học tập này, Đoàn cán bộ thư viện tỉnh Đắc Nông đã được các cán bộ Thư viện tỉnh Quảng Ninh giới thiệu về những nét đặc sắc và những hoạt động của Thư viện tỉnh như: thiết kế thư viện, cách sắp xếp sách, hệ thống mạng điện tử, hệ thống kiểm soát tài liệu, hệ thống sao chụp số hóa tài liệu, hệ thống các phần mềm chuyên dụng thư viện...

Quang cảnh buổi trao đổi

Tại buổi trao đổi, đại diện hai thư viện cũng đã trao đổi những kinh nghiệm trong công tác quản lý và hoạt động thư viện. Nhiều vấn đề vướng mắc, khó khăn trong hoạt động thư viện cũng được đưa ra thảo luận và trao đổi, từ đó tìm phương hướng cải thiện cho hoạt động thư viện nói chung và đối với từng thư viện nói riêng.

Chuyến tham quan và học tập của đoàn Thư viện tỉnh Đắc Nông tại Thư viện tỉnh Quảng Ninh diễn ra trong không khí thân mật và gần gũi. Những thảo luận sâu sắc, những chia sẻ thực tế từ buổi trao đổi sẽ giúp ban lãnh đạo mỗi thư viện đưa ra những định hướng phát triển vững chắc trong tương lai, từ đó góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của mỗi thư viện.

Đoàn tham quan các không gian trưng bày, xếp sách nghệ thuật tại Thư viện tỉnh Quảng Ninh

Kết thúc chuyến thăm quan, học tập của đoàn Thư viện tỉnh Đắc Nông là những câu tạm biệt, những câu chúc thành công và những lời hẹn gặp lại của cán bộ hai đơn vị.

Thư viện tỉnh Quảng Ninh hy vọng sẽ lại được đón đoàn đến học tập, tham quan, giao lưu và học hỏi vào một ngày không xa.

Trần Hoàng Hưng - Thư viện tỉnh Quảng Ninh
Tin khác
Cuộc thi Đại sứ văn hóc đọc năm 2020
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng