TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Buổi sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đoàn công tác Bộ giáo dục và Đào tạo làm việc với Thư viện tỉnh Quảng Ninh nhân dịp Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018

Ngày 04/10/2018, đoàn công tác Bộ giáo dục và Đào tạo đã đến thăm quan khu trưng bày giới thiệu sách chủ đề “Tự học – chìa khóa của thành công” tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018 tại Thư viện tỉnh Quảng Ninh.
    
                                               Quang cảnh buổi làm việc

Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Hữu Độ, Thứ trưởng Bộ giáo dục và Đào tạo; đồng chí Nguyễn Công Hinh, Vụ trưởng Vụ giáo dục thưởng xuyên; đồng chí Vũ Thị Thu Thủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh, Trưởng BCĐ xây dựng xã hội học tập; đồng chí Vũ Liên Oanh, Giám đốc Sở giáo dục và Đào tạo; đồng chí Đỗ Khánh Tùng, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao cùng các đồng chí trong Đoàn công tác của ngành Giáo dục và Đào tạo, các thầy cô giáo, các em học sinh và toàn thể Ban giám đốc, CBVC - Người lao động Thư viện tỉnh Quảng Ninh.

Đoàn công tác đã thăm quan các không gian trưng bày xếp sách nghệ thuật tại Thư viện tỉnh Quảng Ninh và dành nhiều thời gian trao đổi với CBVC – Người lao động của Thư viện. Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Hữu Độ đã đánh giá cao các hoạt động được tổ chức sôi nổi, ý nghĩa trong Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018 trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh nói chung và Thư viện tỉnh Quảng Ninh nói riêng. Đồng thời nhấn mạnh, Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời sẽ góp phần quan trọng để nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo của tỉnh, đồng thời nâng cao nhận thức của cộng đồng về vai trò, ý nghĩa và sự cần thiết của việc học tập suốt đời đối với việc hoàn thiện nhân cách, phát triển bản thân của mỗi người.
   
       Đoàn công tác Bộ Giáo dục và đào tạo thăm quan các không gian trưng bày
                              giới thiệu sách tại Thư viện tỉnh Quảng Ninh
    
              Các em học sinh 
thăm quan các không gian trưng bày giới thiệu sách 
                                           tại Thư viện tỉnh Quảng Ninh

    

Tại các không gian trưng bày, giới thiệu sách với chủ đề “Tự học – Chìa khóa của thành công”  trong Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018, Thư viện tỉnh Quảng Ninh trưng bày các tài liệu về Đảng cộng sản Việt Nam; quá trình hình thành và phát triển tỉnh Quảng Ninh; các tấm gương điển hình trong việc tự học, tự rèn luyện, đặc biệt là tấm gương chủ tịch Hồ Chí Minh; tài liệu về bảo vệ môi trường tự nhiên. Với hoạt động này, Thư viện tỉnh Quảng Ninh hướng tới mục tiêu góp phần quan trọng trong công tác vận động, nâng cao nhận thức cho mọi người về học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập trong toàn tỉnh.

                                                          Nguyễn Phương Thảo – Thư viện Quảng Ninh

Tin khác
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
Làm ít hơn, được nhiều hơn

Có lẽ "Phá vỡ lối mòn tư duy" không phải là cuốn sách có thể thay đổi cuộc đời của bạn chỉ sau một đêm. Nhưng...
>>Xem thêm

Video sách nói
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng