TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Sáng: Từ 7h30’ đến 11h30’
Chiều: Từ 13h30’ đến 17h00’

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đoàn nguyên cán bộ nữ tỉnh Quảng Ninh tham quan Thư viện tỉnh.

        Nhân kỷ niệm 88 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2018), Sở Văn hóa và Thể thao Quảng Ninh đã tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo nữ của tỉnh và thăm quan các công trình thiết chế văn hóa trên địa bàn. Đoàn tham quan do đồng chí Nguyễn Thị Hồng Cường, nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn, cùng đi có các đồng chí lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao.   
            Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Cường, nguyên Phó Chủ tịch UBND cùng các đồng chí nguyên lãnh đạo nữ các sở, ban, ngành tham quan không gian trưng bày
tại thư viện tỉnh Quảng Ninh.

         Sau khi tham quan các công trình tiêu biểu như: Nhà Thi đấu đa năng 5000 chỗ, Bảo tàng,… Đoàn đã đến Thư viện tỉnh Quảng Ninh thăm quan các không gian trưng bày giới thiệu sách. Tại đây, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Cường và các đồng chí trong đoàn đã đánh giá cao sự khéo léo, nhạy bén, những đóng góp to lớn vào sự nghiệp Văn hóa, Thể thao của CBVC – Người lao động Thư viện tỉnh Quảng Ninh.  

         Kết thúc buổi tham quan, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Cường đã thay mặt đoàn gửi lời chúc mừng nhân dịp 20/10 đến toàn thể CBCCVC – Người lao động nữ Thư viện tỉnh Quảng Ninh và mong muốn sự nghiệp thư viện sẽ phát triển ngày càng mạnh mẽ và hiện đại hơn nữa./.

                                                                        Nguyễn Phương Thảo – Thư viện Quảng Ninh

 

 

Tin khác
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
Làm ít hơn, được nhiều hơn

Có lẽ "Phá vỡ lối mòn tư duy" không phải là cuốn sách có thể thay đổi cuộc đời của bạn chỉ sau một đêm. Nhưng...
>>Xem thêm

BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng