TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Buổi sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Gặp mặt cán bộ viên chức – người lao động nữ Thư viện tỉnh Quảng Ninh nhân ngày 08/3

Nhân dịp kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Công đoàn Thư viện tỉnh Quảng Ninh tổ chức buổi gặp mặt, động viên và tặng quà cán bộ viên chức và người lao động nữ cơ quan.

Đồng chí Phạm Văn Triển, Phó Giám đốc phụ trách phát biểu chức mừng CBVC-NLĐ nữ nhân ngày 08/3

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Phạm Văn Triển, Phó Giám đốc phụ trách Thư viện tỉnh Quảng Ninh; đồng chí Nguyễn Thị Thủy, Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Thư viện tỉnh Quảng Ninh, đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên Thư viện tỉnh Quảng Ninh cùng toàn thể nữ cán bộ viên chức và người lao động.

Tặng hoa và quà đến toàn thể CBVC-NLĐ nữ

Phụ nữ Việt Nam có lịch sử truyền thống vẻ vang từ ngàn xưa. Trong công cuộc đổi mới, những phẩm chất cao quý ấy của phụ nữ Việt Nam lại tiếp tục được khẳng định và phát huy hơn nữa, ngày càng có nhiều tấm gương điển hình phụ nữ tiêu biểu tài năng, đức độ, có những cống hiến xuất sắc trên tất cả các lĩnh vực của đời sống.
Phát huy truyền thống ấy, trong những năm qua, tập thể nữ cán bộ viên chức và người lao động dưới sự lãnh đạo của Chi bộ, Ban lãnh đạo, BCH Công đoàn Thư viện tỉnh đã tiếp tục khẳng định vai trò, đoàn kết thống nhất, vượt qua những khó khăn, luôn tự học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để hoàn thành tốt các nhiệm vụ chung của đơn vị.

BGĐ chụp ảnh lưu niệm cùng toàn thể CBVC-NLĐ nữ Thư viện tỉnh Quảng Ninh

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí ấm cúng, cởi mở, là dịp để các chị em Thư viện tỉnh Quảng Ninh trao đổi, chia sẻ với nhau về công việc và cuộc sống. Những hoạt động có ý nghĩa thiết thực này hy vọng sẽ mang lại cho chị em tinh thần hăng hái để tiếp tục cống hiến cho sự phát triển chung của Thư viện tỉnh Quảng Ninh.

Nguyễn Phương Thảo - Thư viện Quảng Ninh
Tin khác
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
Làm ít hơn, được nhiều hơn

Có lẽ "Phá vỡ lối mòn tư duy" không phải là cuốn sách có thể thay đổi cuộc đời của bạn chỉ sau một đêm. Nhưng...
>>Xem thêm

Video sách nói
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng