TÀI LIỆU ĐỊA CHÍ
TÌM KIẾM OPAC
LỊCH PHỤC VỤ

* Mở cửa các ngày: Từ Thứ Ba đến Chủ nhật hàng tuần

Giờ mùa hè: Từ ngày 01/4 đến hết ngày 30/9.

Buổi sáng: Từ 7h30’ đến 11h30’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 17h00'

Giờ mùa đông: Từ ngày 01/10 đến hết ngày 30/3

Buổi sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

Hoạt động chuyên đề thiếu nhi chủ đề: “Chăm sóc sức khỏe”

Sáng 21/7/2020, Thư viện tỉnh phối hợp với Hội chữ Thập đỏ tỉnh Quảng Ninh  tổ chức hoạt động chuyên đề dành cho thiếu nhi với chủ đề “Chăm sóc sức khỏe”.

Quang cảnh buổi sinh hoạt

Đến dự chương trình có các đồng chí: Trần Mạnh Oanh, cán bộ phong trào Hội chữ thập đỏ tỉnh; Ban giám đốc, các trưởng phó phòng chuyên môn, toàn thể cán bộ viên chức, người lao động Thư viện tỉnh, các học viên Trung tâm Anh ngữ Big Ben, cùng đông đảo các độc giả thiếu nhi của Thư viện tỉnh Quảng Ninh.

Dưới sự hướng dẫn của các cán bộ Hội chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ninh, các em đã được cung cấp những kiến thức, kỹ năng cơ bản về chăm sóc sức khỏe như: Sơ cứu dị vật, tắc đường thở; sơ cứu ngừng thở, ngừng tim; sơ cứu chảy máu, sốc; sơ cứu các vết thương phần mềm và băng bó vết thương, đặc biệt là các kỹ năng phòng, chống đuối nước,... Đây là hoạt động thiết thực không chỉ dành riêng cho các em thiếu nhi mà còn giúp các bậc phụ huynh cũng như đội ngũ cán bộ làm công tác giáo dục thiếu niên, nhi đồng có các kỹ năng để tuyên truyền bảo vệ trẻ em.

Cán bộ Hội chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ninh hướng dẫn các em cách xử lý các tai nạn thường gặp

Hướng dẫn quy trình rửa tay 6 bước

Thời gian qua, Thư viện tỉnh luôn đổi mới sáng tạo các hoạt động dành cho thiếu nhi, tạo điều kiện thuận lợi để các em không chỉ được giao lưu, trải nghiệm và học hỏi kiến thức qua việc đọc sách, mà còn giúp các em phát triển những kỹ năng sống cần thiết, hoàn thiện bản thân một cách toàn diện.

Với những nỗ lực đó, Thư viện tỉnh đã và đang nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình, dần trở thành điểm đến lý tưởng của đông đảo độc giả thiếu nhi trên địa bàn tỉnh. 

Trần Loan - Thư viện tỉnh Quảng Ninh
Tin khác
TIN MỚI
Cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
HÌNH ẢNH GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng