TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hoạt động hè dành cho bạn đọc thiếu nhi

      Thực hiện chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh, Sở Văn hóa và Thể thao về việc tổ chức các hoạt động nhân tháng hành động vì trẻ em.
      Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Giám đốc Thư viện về việc tổ chức các hoạt động trong dịp hè phục vụ bạn đọc thiếu nhi.
       Nhằm tạo cho các em một sân chơi vui nhộn và bổ ích trong dịp hè, phòng Công tác bạn đọc đã phối hợp với Chi đoàn Thư viện tỉnh xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động trong dịp hè với 04 chủ đề sinh hoạt: Học tập; Môi trường; Truyện cổ tích; Động vật.
      Sáng ngày 28 tháng 5, tại Thư viện tỉnh Quảng Ninh đã diễn ra chương trình Hoạt động hè dành cho bạn đọc thiếu nhi với chủ đề Học tập. Tới tham dự buổi sinh hoạt, có đồng chí: Vũ Thị Kim Dung – Bí thư chi bộ, Giám đốc Thư viện tỉnh Quảng Ninh, Đồng chí: Nguyễn Thị Thủy – Phó Giám đốc Thư viện tỉnh Quảng Ninh, Đồng chí Đặng Thị Hải Lý – Chủ tịch Công đoàn, trưởng phòng Công tác bạn đọc. Bên cạnh đó còn có các đồng chí phóng viên Đài truyền hình tỉnh Quảng Ninh đến ghi hình, đưa tin cùng toàn thể các em độc giả thiếu nhi và các bậc phụ huynh đến tham gia.

        
           Đông đảo các em thiếu nhi tham gia vào buổi sinh hoạt hè chủ đề "Học tập"

        Trải qua hai nội dung trò chơi "Khám phá tri thức” và “Làm đồ dùng học tập”, các bạn nhỏ đã học hỏi được thêm những kiến thức về tác giả, tác phẩm, lịch sử, văn học, toán học,…Đồng thời, các em còn được thỏa sức thể hiện khả năng sáng tạo và sự khéo léo của mình để làm ra những đồ dùng học tập xinh xắn, hữu ích.

         

               Các em thiếu nhi hào hứng tham gia trò chơi "Khám phá tri thức"

        
                             Say mê với trò chơi "Làm đồ dùng học tập"

       

       Các em thiếu nhi trình diễn các tiết mục văn nghệ tạo không khí sôi nổi trong buổi sinh hoạt hè tại thư viện tỉnh Quảng Ninh

       

       Kết thúc chương trình, các em đã nhận được rất nhiều phần quà đáng yêu và đặc biệt hơn là đã thu được cho bản thân những kiến thức vô cùng bổ ích. Chương trình Hoạt động hè dành cho bạn đọc thiếu nhi thực sự là một sân chơi giải trí lành mạnh, khơi sức sáng tạo nhằm chăm lo thiết thực về tinh thần cho các em thiếu nhi, học sinh.

Đào Thu

Tin khác
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
Thời tiết
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng