TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hoạt động hè dành cho thiếu nhi năm 2017 chủ đề: Lịch sử

     Tiếp tục chuỗi hoạt động hè năm 2017, nhằm đẩy mạnh phong trào đọc sách báo, đồng thời tạo sân chơi bổ ích, lý thú cho các em thiếu nhi, sáng ngày 9/6 tại Thư viện tỉnh Quảng Ninh, phòng Công tác bạn đọc phối hợp với Đoàn Thanh niên đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề với chủ đề về “Lịch sử”.

      Tới tham dự có các đồng chí trong Ban Lãnh đạo, Công đoàn, Đoàn thanh niên Thư viện tỉnh, các phóng viên Đài truyền hình tỉnh Quảng Ninh cùng đông đảo các em độc giả thiếu nhi và các bậc phụ huynh.

      Tại buổi sinh hoạt, các em được tham gia nhiều hoạt động phong phú, bổ ích như: Tìm hiểu về kho tàng kiến thức lịch sử Việt Nam dưới hình thức cuộc thi “Rung chuông vàng” ; hào hứng và sôi nổi với trò chơi vận động “Đưa bóng về đích”.

       Kết thúc phần thi tìm hiểu về lịch sử, bạn Lê Đức Huy - học sinh lớp 8A2 trường THCS Trần Quốc Toản là người đã rung được chuông vàng và giành giải thưởng của Thư viện tỉnh cùng phần học bổng trị giá 1.000.000đ của Trung tâm Ngoại ngữ Halosmart.

      Trong thời gian tới, Thư viện tỉnh Quảng Ninh tiếp tục tổ chức các buổi sinh hoạt với những chủ đề phong phú như: Chủ đề Biển đảo ngày 24/6/2017; Chủ đề: Nước và các hiện tượng tự nhiên ngày 09/7/2017; Chủ đề: Giao thông ngày 29/7/2017 và chủ đề Thực vật vào ngày12/8/2017.

       Chuỗi hoạt động hè dành cho thiếu nhi năm 2017 thực sự là một sân chơi bổ ích, không những giúp cho các em có thể củng cố những kiến thức đã học tại nhà trường, mà còn cung cấp thêm cho các em những thông tin, bài học giá trị cho bản thân, đồng thời đây cũng là dịp các em được cùng nhau hòa mình vào những trò chơi vận động vui vẻ, sảng khoái trong dịp hè.


            

              Các em thiếu nhi tham gia cuộc thi “Rung chuông vàng”

                                                                                          Nguyễn Quỳnh

                              

 

 

 

 

 

Tin khác
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
HÌNH ẢNH GIỚI THIỆU
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
Làm ít hơn, được nhiều hơn

Có lẽ "Phá vỡ lối mòn tư duy" không phải là cuốn sách có thể thay đổi cuộc đời của bạn chỉ sau một đêm. Nhưng...
>>Xem thêm

Video sách nói
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng