TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hội chợ OCOP Quảng Ninh lần thứ V: Thu hút hơn 60.000 lượt khách, đạt doanh thu trên 6 tỷ đồng

Tối 5/9, Hội chợ OCOP Quảng Ninh lần thứ V năm 2017 đã chính thức bế mạc.


          Khu gian hàng OCOP của TP Hạ Long thu hút rất đông người dân tới mua sắm.
Theo báo cáo của BTC Hội chợ OCOP Quảng Ninh lần thứ V, sau 5 ngày diễn ra, số lượt người tới tham quan, mua sắm tại Hội chợ ước trên 60.000 lượt người, tăng 19% so với Hội chợ OCOP lần thứ IV. Tổng doanh thu bán hàng của các gian hàng tại hội chợ ước đạt gần 6,3 tỷ đồng, tăng 15% so với Hội chợ OCOP Quảng Ninh lần thứ IV.
Doanh thu bán hàng của các gian hàng OCOP trong tỉnh đạt gần 3,4 tỷ đồng. Một số địa phương có doanh thu bán hàng tương đối cao như: Đông Triều (551,5 triệu đồng), Tiên Yên (385 triệu đồng), TP Móng Cái (342,1) triệu đồng...
Các địa phương khác trong tỉnh có doanh thu bán hàng đạt từ 90-300 triệu đồng. Doanh thu hàng hóa các gian hàng tỉnh ngoài đạt gần 2,3 tỷ đồng. Doanh thu của các gian hàng nước ngoài đạt gần 600 triệu đồng.


        Hàng nghìn lượt người tới tham quan, mua sắm tại Hội chợ OCOP Quảng Ninh.
Hội chợ OCOP Quảng Ninh lần thứ V năm 2017 được tổ chức tại Cung Quy hoạch, Hội chợ, Triển lãm và Văn hóa tỉnh. Hội chợ có quy mô lớn nhất từ trước đến nay với 224 gian hàng trưng bày, quảng bá, giới thiệu trên 670 sản phẩm nông sản đặc trưng của Quảng Ninh và các địa phương trên cả nước. Đây cũng là lần đầu tiên Hội chợ OCOP của tỉnh mở rộng cho các doanh nghiệp đến từ Hàn Quốc, Thái Lan và Lào tham gia với nhiều sản phẩm nông nghiệp, thực phẩm chế biến, thảo dược, thủ công mỹ nghệ...

Các sản phẩm OCOP Quảng Ninh đều có chất lượng cao, mẫu mã đẹp mắt, chủng loại đa dạng nên thu hút được người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, trong khuôn khổ của Hội chợ OCOP Quảng Ninh lần thứ V đã diễn ra nhiều hoạt động thiết thực nhằm thúc đẩy phát triển sản xuất sản phẩm OCOP nói riêng và nông sản địa phương nói chung như: Hội thảo “Giải pháp thúc đẩy XTTM sản phẩm theo mô hình mỗi xã một sản phẩm - OCOP”; hội nghị Kết nối cung cầu các sản phẩm OCOP Quảng Ninh; trưng bày triển lãm sinh vật cảnh lần thứ 3 năm 2017; trao chứng nhận xếp hạng các sản phẩm OCOP Quảng Ninh, các tiết mục văn nghệ. Thành công của Hội chợ OCOP Quảng Ninh lần thứ V năm 2017 đã nâng tầm thương hiệu OCOP Quảng Ninh.
                       

Tin khác
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
Thời tiết
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng