TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Sáng: Từ 7h30’ đến 11h30’
Chiều: Từ 13h30’ đến 17h00’

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hội nghị cán bộ, viên chức - người lao động Thư viện tỉnh Quảng Ninh năm 2017

     Chiều ngày 19/12/2017, Thư viện tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức Hội nghị cán bộ - Viên chức – Người lao động năm 2017. Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đỗ Trọng Đạt - Ủy viên BCH Đảng bộ Sở Văn hóa và Thể thao, Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Công Đoàn Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Quảng Ninh cùng với sự có mặt của toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Thư viện tỉnh Quảng Ninh.
     Thay mặt cho toàn thể cán bộ, viên chức Thư viện tỉnh Quảng Ninh, đồng chí Nguyễn Thị Thủy – Bí thư Chi bộ - Phó Giám đốc Thư viện tỉnh Quảng Ninh trình bày Dự thảo Báo cáo tổng kết công tác thư viện năm 2017 và Phương hướng nhiệm vụ năm 2018.
Hội nghị còn được nghe đồng chí Nguyễn Thị Hiên – chủ tịch Công đoàn Thư viện tỉnh trình bày Báo cáo công tác thi đua năm 2017; đồng chí Đoàn Thị Hải Yến trình bày Báo cáo công tác tài chính năm 2017 và đồng chí Hoàng Thị Gấm – Trưởng ban thanh tra nhân dân trình bày Báo cáo công tác thanh tra năm 2017.
     Hội nghị đã tiến hành thảo luận về Dự thảo Báo cáo tổng kết công tác thư viện năm 2017 và Phương hướng nhiệm vụ năm 2018, đồng thời đánh giá những mặt hạn chế còn tồn tại và đưa ra biện pháp để khắc phục khó khăn trong thời gian tới; Đồng chí Vũ Thị Kim Dung đã trực tiếp giải đáp những ý kiến của CBVCNLĐ trong phần thảo luận của hội nghị.
Đồng chí Đỗ Trọng Đạt thay mặt cho Lãnh đạo Sở phát biểu chỉ đạo, đưa ra những phương hướng, giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của đơn vị, phát huy thế mạnh và khắc phục khó khăn trong năm 2018.
     Hội nghị tiến hành bầu Ban Thanh tra nhân dân và biểu quyết 100% thông qua các chỉ tiêu, phương hướng đã đề ra trong Nghị quyết.
      Hội nghị cán bộ - Công chức – Viên chức năm 2017 của Thư viện tỉnh Quảng Ninh đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là hoạt động thường niên của đơn vị, là dịp để mỗi cán bộ, viên chức được thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng cũng như tìm được tiếng nói đồng thuận để cùng nhau đưa sự nghiệp Thư viện ngày càng phát triển.

                                                                                              Nguyễn Quỳnh

Tin khác
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
Làm ít hơn, được nhiều hơn

Có lẽ "Phá vỡ lối mòn tư duy" không phải là cuốn sách có thể thay đổi cuộc đời của bạn chỉ sau một đêm. Nhưng...
>>Xem thêm

BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng