TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Buổi sáng: Từ 7h30' đến 11h30’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 17h00'

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH

Hội nghị Sơ kết 02 năm triển khai thực hiện Đề án ”Phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng đến năm 2020, định hướng đến năm 2030” và trao Giải thưởng phát triển văn hóa đọc lần thứ hai

Sáng ngày 16 tháng 12 năm 2019 tại Phòng họp A1, Văn phòng Bộ-51 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch sẽ tổ chức Hội nghị Sơ kết 02 năm triển khai thực hiện Đề án ”Phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng đến năm 2020, định hướng đến năm 2030” và trao Giải thưởng phát triển văn hóa đọc lần thứ hai. Hội nghị khai mạc lúc 08h00, do lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì.

Tham dự Hội nghị dự kiến có đại diện Ban Tuyên giáo Trung ương, Văn phòng Chính phủ, lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đại diện các Cục, Vụ thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Tư pháp, Bộ Công an, Bộ Quốc phòng; lãnh đạo một số Sở VHTTDL/VHTT, Sở Giáo dục và Đào tạo các tỉnh/thành; lãnh đạo Hội Khuyến học Việt Nam, Hội Thư viện Việt Nam; đại diện lãnh đạo Thư viện Quốc gia Việt Nam, các thư viện công cộng, thư viện chuyên ngành, thư viện đại học, thư viện trường phổ thông, các cơ sở đào tạo ngành thư viện - thông tin; một số nhà xuất bản, các tập thể, cá nhân đạt Giải thưởng phát triển văn hóa đọc và các cơ quan báo chí Trung ương và Hà Nội.

Mục đích của Hội nghị nhằm đánh giá kết quả hơn hai năm triển khai Đề án: Thành tựu, tồn tại, hạn chế; xác định phương hướng và các giải pháp cụ thể tiếp tục triển khai hiệu quả Đề án trong thời gian tới.

Cũng tại Hội nghị này, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch sẽ tổ chức trao Giải thưởng nhằm tôn vinh các tập thể, cá nhân có đóng góp tích cực cho sự phát triển văn hóa đọc trong năm 2019.

Trong khuôn khổ Hội nghị, Ban Tổ chức triển lãm, trưng bày một số sản phẩm và hình ảnh hoạt động khuyến đọc của các thư viện, các sáng kiến của cá nhân trong phát triển văn hóa đọc và sản phẩm của bạn đọc sáng tạo từ đọc, học tập qua sách báo./.

Nguồn: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Tin khác
Cuộc thi Đại sứ văn hóc đọc năm 2020
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng