TÌM KIẾM OPAC
LỊCH PHỤC VỤ

* Mở cửa các ngày: Từ Thứ Ba đến Chủ nhật hàng tuần

Giờ mùa hè: Từ ngày 01/4 đến hết ngày 30/9.

Buổi sáng: Từ 7h30’ đến 11h30’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 17h00'

Giờ mùa đông: Từ ngày 01/10 đến hết ngày 30/3

Buổi sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi Sở Văn hóa - Thể thao năm 2021

Đảng bộ Sở Văn hóa và Thể thao vừa tổng kết và trao giải hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021.
Tham gia hội thi có 14 thí sinh đại diện cho 11 Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở, trải qua 3 phần thi: Xây dựng đề cương thuyết trình; thuyết trình nội dung chuyên đề đã đăng ký trong khoảng thời gian 20- 25 phút; trả lời câu hỏi của Ban giám khảo liên quan trực tiếp tới bài thuyết trình và có mở rộng để kiểm tra kiến thức, kỹ năng của báo cáo viên, tuyên truyền viên.

      

                                     Ban Tổ chức trao giải cho các thí sinh.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 8 giải khuyến khích cho các thí sinh. Cũng tại Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giấy khen cho 6 chi bộ có thành tích xuất sắc, lựa chọn thí sinh xuất sắc tham gia Hội thi cấp Cụm thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh vào trung tuần tháng 7/2021.

Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng, nhằm tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên, công chức, viên chức và người lao động trong Đảng bộ Sở về Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XV, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và những liên hệ thực tiễn của đơn vị và bản thân đối với việc triển khai thực hiện Nghị quyết tại cơ quan, đơn vị.

Đồng thời, hội thi giúp các Chi bộ cơ sở nâng cao nhận thức về vị trí, vai trò của công tác tuyên truyền miệng; từ đó, tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo; từng bước đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ tuyên truyền viên có bản lĩnh chính trị vững vàng, tinh thông về chuyên môn, nghiệp vụ và sâu sát thực tiễn cơ sở.

Hội thi cũng đánh giá rõ nét hơn chất lượng đội ngũ tuyên truyền viên trong Đảng bộ Sở; tạo điều kiện để đội ngũ tuyên truyền viên được bồi dưỡng, trao đổi, giao lưu, học tập kinh nghiệm, rèn luyện, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ trong việc tuyên truyền các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, qua đó góp phần nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền miệng và hoạt động của đội ngũ tuyên truyền viên.

                                                       Nguồn: Phạm Học - Báo Quảng Ninh

Tin khác
TIN MỚI
Cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
HÌNH ẢNH GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng