TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Buổi sáng: Từ 7h30' đến 11h30’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 17h00'

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH

Khai mạc Chương trình hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam lần thứ 6 năm 2019 tại Thư viện tỉnh Quảng Ninh

Chào mừng Ngày sách Việt Nam 21/4, Ngày Sách và Bản quyền thế giới 23/4, sáng ngày 12/4/2019, Thư viện tỉnh Quảng Ninh tổ chức khai mạc chương trình hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam lần thứ 6 năm 2019.

Quang cảnh Chương trình Ngày Sách Việt Nam lần thứ 6 năm 2019

Đồng chí Trần Tiến Dũng, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao phát biểu Khai mạc chương trình

Đến dự có đồng chí Trần Tiến Dũng, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao; đồng chí Phạm Văn Triển, Phó Giám đốc phụ trách Thư viện; đồng chí Nguyễn Thị Thủy, Phó Giám đốc Thư viện; Đại diện các trường Tiểu học, THCS, THPT, các em học sinh cùng toàn thể Cán bộ viên chức – Người lao động Thư viện tỉnh Quảng Ninh.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Với chủ đề “Kết nối tri thức - Kiến tạo tương lai”, Ngày Sách năm nay tiếp tục được tổ chức nhằm tôn vinh văn hóa đọc, có ý nghĩa thiết thực về nhiều mặt: chính trị, văn hóa, xã hội… khẳng định vai trò, tầm quan trọng của sách, phát triển phong trào đọc, hướng tới xây dựng một xã hội học tập, một nét văn hóa trong đời sống xã hội, nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành, các cơ quan chức năng và toàn xã hội đối với việc xây dựng, phát triển phong trào đọc bền vững trong cộng đồng.

Nhà thơ Trần Nhuận Minh giao lưu tọa đàm cùng độc giả

Các em học sinh tham gia Cuộc thi sáng tạo các sản phẩm từ giấy

Các em học sinh hào hứng, sôi nổi với trò chơi khám phá tri thức

Ngày Sách được tổ chức với nhiều hoạt động phong phú và hấp dẫn: Giao lưu cùng nhà thơ Trần Nhuận Minh với chủ đề “Tìm hiểu một số di sản thi ca tỉnh Quảng Ninh”; giao lưu với nhiều thành phần bạn đọc, lứa tuổi khác nhau. Bạn đọc sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng những cuốn sách hay, sách quý được trưng bày, giới thiệu trong các không gian khác nhau tại Thư viện tỉnh; thưởng thức và cùng chơi các trò chơi tri thức “Khám phá thế giới qua những trang sách”; tham gia cuộc thi sáng tạo các sản phẩm từ những tờ báo, tạp chí, giấy cũ trở thành những vật dụng mới mẻ, độc đáo; quyên góp, tiếp nhận sách tài trợ của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh để tặng các thư viện, tủ sách vùng sâu, vùng xa, miền núi, hải đảo.

Trao giải phần thi sáng tạo các sản phẩm từ giấy

Đặc biệt, Ban tổ chức đã trao giải cho các tác giả, tác phẩm đoạt giải Cuộc thi ảnh với chủ đề “Ấn tượng không gian đọc tại thành phố Hạ Long”.

Trao giải Cuộc thi ảnh "Ấn tượng không gian đọc tại thành phố Hạ Long"

Đồng chí Phạm Văn Triển, PGĐ phụ trách Thư viện tỉnh phát biểu Bế mạc chương trình hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam lần thứ 6 năm 2019

Ngày Sách Việt Nam lần thứ 6 năm 2019 diễn ra thành công tốt đẹp và đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của các tầng lớp nhân dân, cộng đồng và các tổ chức xã hội./.

Nguyễn Phương Thảo - Thư viện tỉnh Quảng Ninh
Tin khác
Cuộc thi Đại sứ văn hóc đọc năm 2020
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng