TÀI LIỆU ĐỊA CHÍ
TÌM KIẾM OPAC
LỊCH PHỤC VỤ

* Mở cửa các ngày: Từ Thứ Ba đến Chủ nhật hàng tuần

Giờ mùa hè: Từ ngày 01/4 đến hết ngày 30/9.

Buổi sáng: Từ 7h30’ đến 11h30’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 17h00'

Giờ mùa đông: Từ ngày 01/10 đến hết ngày 30/3

Buổi sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Khai mạc Hội Báo Xuân Ất Mùi 2015 34

Ngày 14-2, tại Thư viện tỉnh Quảng Ninh, Hội Nhà báo tỉnh phối hợp với Thư viện tỉnh long trọng tổ chức khai mạc Hội Báo xuân Ất Mùi 2015. Tới dự buổi khai mạc có đồng chí Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh và đông đảo các phóng viên đến từ các cơ quan thông tấn báo chí trong và ngoài tỉnh. 

Các đại biểu cắt băng khai mạc Hội báo xuân 2015

Hội Báo xuân là một trong những hoạt động mở đầu cho chuỗi các hoạt động văn hóa “Mừng Đảng - mừng xuân”, đồng thời khẳng định giá trị to lớn của văn hóa đọc đối với xã hội. Tại Hội báo xuân năm nay đã giới thiệu gần 300 ấn phẩm báo, tạp chí từ trung ương đến các tỉnh, thành trong cả nước, đặc biệt là các ấn phẩm báo chí của tỉnh Quảng Ninh. Thông qua đó đã giới thiệu, phản ánh sinh động tới bạn đọc về công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc, những nét văn hóa đặc sắc của các dân tộc, vùng, miền trong cả nước. 

Các đại biểu tham quan Hội báo xuân

 Phát biểu tại Hội Báo xuân Ất Mùi 2015 đồng chí Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực của Thư viện, các cơ quan báo chí trong và ngoài tỉnh, đã mang đến cho bạn đọc những tác phẩm báo chí chất lượng, phản ánh hơi thở của cuộc sống trong những ngày đầu năm mới. Đồng chí nhấn mạnh, đối với các cơ quan báo chí trong tỉnh, đây cũng là cơ hội để học hỏi thêm kinh nghiệm từ các báo bạn qua cách trình bày, thể hiện trên số báo Xuân.

Đồng chí đề nghị, các cơ quan báo chí tiếp tục tăng cường phản ánh các hoạt động, những thành tựu nổi bật của địa phương, ghi dấu ấn đậm nét hơn nữa về quê hương, con người Quảng Ninh trên số báo Xuân. 

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, Hội Nhà báo tỉnh, các sở, ngành và các phóng viên đến từ cơ quan thông tấn báo chí tỉnh, trung ương cùng đông đảo bạn đọc đã đến dự Hội Báo xuân Ất Mùi 2015.

 

Hội Nhà báo tỉnh, Sở Thông tin và truyền thông tiếp tục xây dựng những cách làm mới trong cách tổ chức Hội Báo xuân để không chỉ đối tượng các cơ quan báo chí, các phóng viên mà đông đảo người dân cũng biết đến và tham dự Hội Báo xuân. 

Trần Loan

Tin khác
TIN MỚI
Cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
HÌNH ẢNH GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng