TÀI LIỆU ĐỊA CHÍ
TÌM KIẾM OPAC
LỊCH PHỤC VỤ

* Mở cửa các ngày: Từ Thứ Ba đến Chủ nhật hàng tuần

Giờ mùa hè: Từ ngày 01/4 đến hết ngày 30/9.

Buổi sáng: Từ 7h30’ đến 11h30’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 17h00'

Giờ mùa đông: Từ ngày 01/10 đến hết ngày 30/3

Buổi sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

Khai mạc Hội Báo xuân Bính Thân 2016

       Hòa trong không khí đón xuân mới Bính Thân 2016, ngày 3-2, tại Thư viện tỉnh Quảng Ninh, Hội Nhà báo tỉnh phối hợp với Thư viện tỉnh long trọng tổ chức khai mạc Hội Báo xuân Bính Thân 2016. Tới dự buổi khai mạc có đồng chí Phạm Hồng Cẩm, Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh và đông đảo các phóng viên đến từ các cơ quan thông tấn báo chí trong và ngoài tỉnh.

         

                           Các đại biểu cắt băng khai mạc Hội Báo Xuân

       Hội Báo Xuân là một trong những hoạt động văn hóa được tổ chức hàng năm với ý nghĩa “Mừng Đảng, Mừng Xuân”, khẳng định giá trị to lớn của văn hóa đọc đối với xã hội nhằm góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho nhân dân trong dịp tết đến xuân về. Tại Hội Báo Xuân năm nay đã giới thiệu trên 200 ấn phẩm báo chí, tạp chí từ trung ương đến các tỉnh, thành trong cả nước, đặc biệt là các ấn phẩm báo chí của tỉnh Quảng Ninh. Qua đó đã giới thiệu, phản ánh sinh động tới đông đảo bạn đọc những thành tựu to lớn của đất nước và tỉnh nhà trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh ...

         

Đồng chí Nguyễn Tiến Mạnh – Chủ tịch Hội Nhà báo Quảng Ninh, Tổng biên tập báo Quảng Ninh phát biểu tại Hội  Báo Xuân

        Phát biểu tại Hội Báo xuân, đồng chí Nguyễn Tiến Mạnh – Chủ tịch Hội Nhà báo Quảng Ninh, Tổng biên tập báo Quảng Ninh đã ghi nhận những nỗ lực của Thư viện, các cơ quan báo chí trong và ngoài tỉnh, đã mang đến cho bạn đọc một cái nhìn toàn cảnh về sự đổi mới, phát triển của báo chí cả nước cũng như báo chí Quảng Ninh với nhiều ấn phẩm hình thức đẹp, nội dung phong phú. Đồng chí nhấn mạnh, đây cũng là cơ hội để học hỏi thêm kinh nghiệm từ các báo bạn qua cách trình bày, thể hiện trên số báo Xuân, góp phần làm phong phú thêm các giá trị tinh thần nhân dịp đầu xuân.

       

                          Các đại biểu và bạn đọc tham quan Hội Báo Xuân

       

       

       

       
       Hội Báo Xuân không chỉ là ngày hội của những người làm báo mà còn là ngày hội của bạn đọc và của mọi người dân. Cũng nhân dịp này, Hội Văn nghệ dân gian Quảng Ninh đã trao tặng sách cho Thư viện tỉnh bao gồm nhiều tác phẩm có giá trị, đặc biệt là những tác phẩm về Quảng Ninh. Đây là món quà vô cùng có ý nghĩa đối với Thư viện trong dịp đón xuân mới.

       

  Đồng chí Vũ Thị Kim Dung - Giám đốc Thư viện tỉnh nhận sách tặng từ Đồng chí Nguyễn Quang Vinh - Chủ tịch Hội Văn nghệ dân gian Quảng Ninh

                                                                                                Trần Loan

Tin khác
TIN MỚI
Cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
HÌNH ẢNH GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng