TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Khai mạc Hội Báo xuân Đinh Dậu 2017

          Sáng ngày 18/01/2017, tại Thư viện tỉnh Quảng Ninh đã diễn ra Lễ khai mạc Hội Báo Xuân Đinh Dậu năm 2017 do Thư viện tỉnh Quảng Ninh và Hội Nhà báo tỉnh Quảng Ninh phối hợp tổ chức. Hòa chung không khí chào Xuân của cả nước, Hội Báo Xuân 2017 đã có nhiều hoạt động góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần của người dân Quảng Ninh trong dịp đầu năm mới. Tới dự Lễ khai mạc có đại diện lãnh đạo Hội Nhà Báo tỉnh, Sở Văn hóa và Thể thao, Sở Thông tin và Truyền thông và lãnh đạo Thư viện tỉnh Quảng Ninh.

          

                             Các đại biểu cắt băng khai mạc Hội Báo Xuân

          Hội báo Xuân Đinh Dậu 2017 trưng bày khoảng 400 ấn phẩm báo, tạp chí của các cơ quan báo chí trung ương và các ngành, tỉnh, thành phố trong cả nước. Các ấn phẩm báo chí đều được chú trọng về nội dung với hình thức phong phú, đa dạng và nổi bật, phản ánh sâu sắc, toàn diện về đời sống, kinh tế - chính trị, văn hóa - xã hội của tỉnh Quảng Ninh nói riêng và cả nước nói chung trong năm 2016.

           

Đồng chí Nguyễn Tiến Mạnh – Chủ tịch Hội Nhà báo Quảng Ninh, Tổng biên tập báo Quảng Ninh phát biểu tại Hội Báo Xuân

         Cũng tại Hội Báo Xuân, Thư viện tỉnh Quảng Ninh còn tổ chức không gian trưng bày sách với 02 chủ đề: “Đảng, Bác Hồ và Mùa Xuân - Dân tộc” “Phong tục Tết - Lễ hội Người Việt” bao gồm các tài liệu về xây dựng và phát triển Đảng, vai trò lãnh đạo của Đảng trong công tác hoạt động chính trị, phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh quốc phòng,...; Tiểu sử và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh; Các tài liệu chỉ đạo của Đảng và bài viết về Chủ tịch Hồ Chí Minh gắn với Mùa Xuân - Dân tộc,...các tài liệu về Tết cổ truyền, lễ hội dân gian và phong tục, tập quán các vùng miền Người Việt.

          

                             Các đại biểu và bạn đọc tham quan Hội Báo Xuân

          
         Tới dự Lễ khai mạc, đồng chí Nguyễn Tiến Mạnh, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh, Tổng Biên tập Báo Quảng Ninh ghi nhận những thành tích đã đạt được và những cố gắng nỗ lực của các cơ quan báo chí trong và ngoài tỉnh đối với việc truyền tải đến bạn đọc những thông tin đặc sắc, phong phú và nổi bật nhất về mọi khía cạnh kinh tế, chính trị, xã hội,…của cả nước trong năm 2016.
         Hội Báo Xuân Đinh Dậu 2017 một lần nữa khẳng định giá trị to lớn của văn hóa đọc đối với xã hội, đồng thời thể hiện được tầm quan trọng trong việc góp phần nâng cao đời sống tinh thần, phát triển các giá trị nhân văn trong toàn thể nhân dân mỗi dịp đầu năm mới.
         Hội báo Xuân Đinh Dậu 2017 sẽ diễn ra từ ngày 18/01/2017 đến ngày 01/02/2017 tại Thư viện tỉnh Quảng Ninh. ( Tức từ ngày 21 tháng Chạp năm Bính Thân đến ngày 05 Tết Âm lịch).

                                                                                         
 

Tin khác
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
Thời tiết
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng