TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Buổi sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH

Khai mạc Triển lãm sách, báo “Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh từ đại hội đến đại hội”

Sáng ngày 22/9/2020, Sở Văn hóa và Thể thao phối hợp với Hội Nhà báo tỉnh tổ chức Triển lãm sách, báo, chủ đề “Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh từ đại hội đến đại hội” tại Thư viện tỉnh.

Các Đại biểu cắt băng khai mạc Triển lãm

Đến dự có các đồng chí: Vi Ngọc Bích, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Nguyễn Mạnh Cường, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh; Mai Vũ Tuấn, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Trung tâm Truyền thông tỉnh, Đào Huy Toàn, Chủ tịch Hội Văn học nghệ thuật tỉnh; Trần Tiến Dũng, Nguyễn Thanh Tùng, Phó giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao; Đại biểu đại diện cho các cơ quan, ban, ngành trong tỉnh; các phóng viên đài, báo trung ương và địa phương cùng đông đảo nhân dân trên địa bàn.

Các Đại biểu thăm quan và chụp ảnh lưu niệm tại các không gian Triển lãm

Triển lãm sách, báo “Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh từ đại hội đến đại hội” là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV. Toàn cảnh không gian khu triển lãm giới thiệu đến người xem trên 3000 cuốn sách, báo gồm nhiều chủ đề: Đảng Cộng sản Việt Nam - Những chặng đường lịch sử; Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh qua các kỳ đại hội; văn học nghệ thuật Quảng Ninh; bộ quy tắc ứng xử trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh; Đảng Cộng sản Việt Nam qua các kỳ đại hội; Hồ Chí Minh - Chân dung một con người; Quảng Ninh ngày nay – Vươn mình và đột phá; các nhà lãnh đạo tiêu biểu của Đảng và cách mạng Việt Nam.

Bên cạnh việc trưng bày sách, báo, Ban Tổ chức còn trưng bày các hiện vật phản ánh hoạt động báo chí phục vụ Đại hội Đảng qua các thời kỳ; các mô hình xếp sách nghệ thuật với các biểu tượng: con thuyền cách mạng, hoa sen, lăng bác, dòng chữ Đại hội XV. Đặc biệt, còn trưng bày một số nội dung của Bộ quy tắc ứng xử trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh, nhằm tuyên truyền đến đông đảo người xem những chuẩn mực trong ứng xử, giao tiếp của người Quảng Ninh trong các mối quan hệ của cuộc sống, để xây dựng Quảng Ninh văn minh, thân thiện và hiện đại. Thông qua triển lãm, Ban Tổ chức mong muốn sẽ cung cấp cho người xem nguồn tư liệu quý, phản ánh quá trình hình thành, lịch sử đấu tranh cách mạng và sự lãnh đạo tài tình của Đảng, Bác Hồ và Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh qua các kỳ Đại hội. Qua đó, góp phần tuyên truyền, giáo dục lý tưởng cách mạng, hun đúc tinh thần yêu nước và lòng tự hào dân tộc, đồng thời khẳng định vai trò lãnh đạo của Đảng bộ, chính quyền và sự nỗ lực phấn đấu của nhân dân các dân tộc tỉnh Quảng Ninh trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc./.

Triển lãm thu hút đông đảo bạn đọc và nhân dân đến thăm quan, học tập

Triển lãm phục vụ nhân dân từ ngày 22/9 đến ngày 30/9/2020./.

Nguyễn Phương Thảo - Thư viện tỉnh
Tin khác
Cuộc thi Đại sứ văn hóc đọc năm 2020
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng