TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Buổi sáng: Từ 7h30' đến 11h30’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 17h00'

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
Làm ít hơn, được nhiều hơn

Có lẽ "Phá vỡ lối mòn tư duy" không phải là cuốn sách có thể thay đổi cuộc đời của bạn chỉ sau một đêm. Nhưng...
>>Xem thêm

CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH

Khai trương tủ sách của các tác giả: Nhà thơ Trần Nhuận Minh, nhà văn Lê Toán, nhà văn Dương Hướng

Sáng ngày 02/7, Thư viện tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức chương trình trao tặng sách và khai trương tủ sách của các tác giả: Nhà thơ Trần Nhuận Minh, nhà văn Lê Toán, nhà văn Dương Hướng.

Các tác giả trên đều là những nhà văn, nhà thơ thuộc Chi hội Nhà văn Việt Nam tại Quảng Ninh và đã có những tác phẩm xuất sắc về vùng đất và con người Quảng Ninh.

Nhà thơ Trần Nhuận Minh - Ủy viên Hội đồng thơ – Hội nhà văn Việt Nam - giải thưởng Nhà nước về văn học nghệ thuật, 23 giải thưởng và tặng thưởng văn học khác với 47 tác phẩm xuất bản, 24 đầu sách.

Quang cảnh Lễ khai trương tủ sách

Nhà văn Lê Toán phát biểu

Nhà văn Lê Toán – Nhà văn của thiếu nhi, với lòng yêu nghề và yêu trẻ, hàng loạt tập truyện ngắn của ông đã lần lượt ra đời và được bạn đọc đón nhận như: “San hô mầu hạt lựu”, “Bầu trời vẩy tê tê”, “ Trái đất thần tiên”, “Hoa mẫu đơn”; “Đến chơi nhà chú cuội”, “Trái đất tò he”, “Quẩy những trái đất về nhà”,“Tí hon canh bầu trời” …

Nhà văn Dương Hướng phát biểu

Nhà văn Dương Hướng - Giải thưởng Nhà nước về văn học nghệ thuật – tác giả của “Bến không chồng” – tác phẩm được giải thưởng của Hội nhà văn Việt Nam năm 1991. Ngoài ra, ông còn có một số tác phầm tiêu biểu khác như: “Tuyển chọn hướng dương”, “Dưới chín tầng trời”, “Gót son”, “Trần gian đời người”, “Người đàn bà trên bãi tắm”,…..

Nhìn chung, những tác phẩm của các tác giả trên đều là những tác phẩm hay,  có chất lượng tốt, được bạn đọc đón nhận nhiệt tình. Một số cuốn còn có tiếng vang lớn trên văn đàn trong nước.

BGĐ Thư viện tỉnh Quảng Ninh tiếp nhận sách từ các tác giả

Nhằm tạo điều kiện giúp bạn đọc dễ tìm, dễ tra cứu, dễ lựa chọn các tác phẩm của các tác giả trên, Thư viện tỉnh tổ chức khai trương tủ sách của các tác giả: Nhà thơ Trần Nhuận Minh, nhà văn Lê Toán, nhà văn Dương Hướng. Tủ sách được bố trí trang trọng tại không gian của Phòng mượn sách Thư viện tỉnh. Ngoài ra, Thư viện tỉnh đang xây dựng Thư mục riêng cho các tác giả để bạn đọc được tiếp cận với các tác phẩm một cách có hệ thống, thuận tiện hơn, nhanh hơn trên mạng.

Toàn thể CBVC Thư viện tỉnh Quảng Ninh chụp ảnh lưu niệm cùng các tác giả

Kính mời quý vị độc giả đến tham quan và tìm hiểu!

Trần Hoàng Hưng - Thư viện tỉnh Quảng Ninh
Tin khác
Cuộc thi Đại sứ văn hóc đọc năm 2020
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng