TÀI LIỆU ĐỊA CHÍ
TÌM KIẾM OPAC
LỊCH PHỤC VỤ

* Mở cửa các ngày: Từ Thứ Ba đến Chủ nhật hàng tuần

Giờ mùa hè: Từ ngày 01/4 đến hết ngày 30/9.

Buổi sáng: Từ 7h30’ đến 11h30’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 17h00'

Giờ mùa đông: Từ ngày 01/10 đến hết ngày 30/3

Buổi sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Lễ kỷ niệm Vịnh Hạ Long 20 năm được UNESCO công nhận Di sản thiên nhiên thế giới diễn ra vào tối 14- 10

Chiều 25-8, tại TP Hạ Long, Ban tổ chức chương trình kỷ niệm 20 năm Vịnh Hạ Long được UNESCO công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới tổ chức họp kiểm điểm, đánh giá tiến độ nội dung công việc triển khai theo kế hoạch chương trình kỷ niệm. Đồng chí Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo chương trình kỷ niệm chủ trì cuộc họp.

Đại diện Ban Quản lý Vịnh Hạ Long báo cáo về kế hoạch kỷ niệm 20 năm Vịnh Hạ Long nhận Di sản thiên nhiên thế giới.

Theo báo cáo của Ban Quản lý Vịnh Hạ Long, chương trình kỷ niệm 20 năm Vịnh Hạ Long được UNESCO công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới đang được triển khai theo đúng tiến độ đề ra. Chương trình kỷ niệm, dự kiến sẽ được tổ chức vào lúc 20h ngày 14-10-2014, tại Quảng trường 30 tháng 10 (phường Hồng Hải, TP Hạ Long) và được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV, QTV. Theo kịch bản chương trình bao gồm: phần lễ (30 phút) và phần hội (60 phút). Trong đó phần hội là chương trình nghệ thuật được xuyên suốt với chủ đề “Giữ mãi Hạ Long xanh” được chia thành các màn cảnh với tên gọi: Hạ Long huyền tích; Hạ Long đất lành; giữ mãi Hạ Long xanh... với sự tham gia của 300 diễn viên chuyên nghiệp và không chuyên.

Đại diện Sở Tài chính tham gia ý kiến về chương trình kỷ niệm.

Tại cuộc họp, các đại biểu đã tham gia đóng góp nhiều ý kiến cho chương trình kỷ niệm. Trong đó tập trung vào một số nội dung liên quan đến ý tưởng kịch bản, thời lượng phát sóng trên truyền hình, công tác lễ tân, hậu cần, phương án đảm bảo an ninh trật tự...

Phát biểu kết luận cuộc họp, đồng chí Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Ban Quản lý Vịnh Hạ Long tiếp thu ý kiến của các sở, ngành, đơn vị; tham mưu cho UBND tỉnh thành lập các tiểu ban tổ chức chương trình kỷ niệm và khẩn trương hoàn thiện kịch bản tổng thể và kịch bản chi tiết chương trình kỷ niệm trước 5-9. Riêng phần kịch bản truyền hình giao cho Đài PTTH Quảng Ninh thực hiện.

Đồng chí Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu kết luận cuộc họp

Liên quan đến khách mời đại biểu tham dự, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Ban Quản lý Vịnh Hạ Long bổ sung một số doanh nghiệp tiêu biểu trong và ngoài tỉnh đã đồng hành cùng với du lịch Quảng Ninh trong 20 năm qua. Đồng thời yêu cầu Ban Quản lý Vịnh Hạ Long phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch dự thảo các nội dung thông điệp tuyên truyền và lấy ý kiến của Ban tuyên giáo Tỉnh ủy trước khi trình UBND. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh giao cho Sở Thông tin Truyền thông bổ sung thêm các cuộc họp báo; phối hợp chặt chẽ với các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương tăng cường đăng tải các nội dung tuyên truyền kỷ niệm 20 năm Vịnh Hạ Long được UNESCO công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới.

Thu Nguyên (http://www.baoquangninh.com.vn/)

Tin khác
TIN MỚI
Cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
HÌNH ẢNH GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng