TÀI LIỆU ĐỊA CHÍ
TÌM KIẾM OPAC
LỊCH PHỤC VỤ

* Mở cửa các ngày: Từ Thứ Ba đến Chủ nhật hàng tuần

Giờ mùa hè: Từ ngày 01/4 đến hết ngày 30/9.

Buổi sáng: Từ 7h30’ đến 11h30’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 17h00'

Giờ mùa đông: Từ ngày 01/10 đến hết ngày 30/3

Buổi sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

Lễ Tổng kết và trao giải thưởng Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc năm 2021

Lễ Tổng kết và trao giải thưởng Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc năm 2021 dự kiến được tổ chức theo tinh thần tinh gọn, giảm bớt số lượng đại biểu, khách mời do dịch Covid-19.

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19, Lễ Tổng kết và trao giải thưởng Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc năm 2021 sẽ được tổ chức tổ chức theo tinh thần giảm bớt số lượng đại biểu, khách mời tại Hội trường để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh. Các đại biểu đến dự sẽ phải thực hiện “Thông điệp 5K”, chấp hành các quy định của Chính phủ về các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, các quy định của chính quyền địa phương, cơ quan y tế và Ban Tổ chức, sử dụng các ứng dụng công nghệ thông tin theo quy định để khai báo y tế theo đúng quy định.

Dự kiến của Ban Tổ chức, Lễ Tổng kết và trao giải thưởng Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc năm 2021 sẽ được tổ chức vào ngày 10 tháng 11 năm 2021 tại Bảo tàng Hồ Chí Minh. Ban Tổ chức đã thông báo danh sách các thí sinh đạt giải vòng Chung kết Cuộc thi cho các đơn vị tổ chức vòng Sơ khảo của Bộ Công an, Hội Người mù Việt Nam, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam và các tỉnh/thành phố.

Tuy nhiên do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Ban Tổ chức sẽ trao giải trực tiếp cho các học sinh, sinh viên đạt giải đang sinh sống và học tập tại Hà Nội và một số tỉnh/thành lân cận là địa bàn có dịch cấp độ 1 (vùng xanh). Đối với các học sinh, sinh viên đạt giải không thuộc các địa bàn trên hoặc không về tham dự trực tiếp, Ban Tổ chức sẽ gửi Giấy chứng nhận và tiền thưởng về đơn vị, địa phương tổ chức vòng Sơ khảo Cuộc thi Đại sứ năm 2021 để tổ chức trao cho thí sinh vào thời gian phù hợp (sau ngày 10/11/2021).

Nguồn: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Tin khác
TIN MỚI
Cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
HÌNH ẢNH GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng