TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Liên hoan cán bộ thư viện tuyên truyền giới thiệu sách khu vực Đồng bằng Sông Hồng

       Vừa qua, ngày 26/6/2015, Vụ Thư viện thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Ninh, Liên hiệp Thư viện khu vực Đồng bằng Sông Hồng tổ chức “Liên hoan cán bộ thư viện tuyên truyền, giới thiệu sách vòng sơ khảo khu vực Đồng bằng Sông Hồng năm 2015” với chủ đề “Việt Nam - Đất nước, con người”.

       Liên hoan đã thu hút hơn 200 cán bộ thư viện của 11 tỉnh, thành phố trong khu vực, gồm: Bắc Ninh, Phú Thọ, Nam Định, Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Hà Nội, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Hà Nam tham gia, tranh tài ở 3 nội dung: Giới thiệu đội hình, giới thiệu sách và năng khiếu.

     Tham dự Liên hoan có các đồng chí: Nguyễn Hữu Thành, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Vũ Dương Thúy Ngà, Phó Vụ trưởng Vụ Thư viện, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh cùng đông đảo cán bộ làm công tác thư viện các tỉnh, thành phố khu vực đồng bằng sông Hồng. 

       Liên hoan cán bộ thư viện tuyên truyền giới thiệu sách thực sự đã tạo nên sân chơi ý nghĩa để cán bộ thư viện tuyên truyền, giới thiệu sách, báo ca ngợi về vẻ đẹp của quê hương, đất nước, con người Việt Nam, quảng bá tới đông đảo bạn đọc những cuốn sách hay có giá trị khoa học và nhân văn, giúp cho người nghe có được sự hứng thú, động lực tìm đọc để có thể hiểu thêm về truyền thống lịch sử, văn hóa, thế và lực của các địa phương, góp phần bồi dưỡng thêm lòng tự hào và tình yêu quê hương đất nước, ý thức về chủ quyền toàn vẹn lãnh thổ của người dân Việt Nam. Liên hoan cũng là cơ hội để những người làm công tác thư viện có dịp giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm nâng cao trình độ chuyên môn, góp phần khẳng định vai trò của thư viện đối với xã hội. Qua đó, những người cán bộ thư viện cũng có cơ hội để thể hiện tài năng và nhiệt huyết của mình và góp phần không nhỏ vào tuyên truyền phát triển văn hóa đọc đến mọi tầng lớp nhân dân địa phương.

       Kết thúc Liên hoan, Ban tổ chức trao Giải Xuất sắc cho 3 đội Bắc Ninh, Hà Nội, Phú Thọ; trao giải A cho các đội Nam Định, Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Hà Nam. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải cho phần thi giới thiệu xuất sắc, năng khiếu xuất sắc và tuyên truyền xuất sắc nhất.

 Một số hình ảnh tại Liên hoan:

Phần thi của Đội tuyển Thư viện tỉnh Quảng Ninh ....   

 

   

.... và một số hình ảnh về phần thi của các tỉnh khác

 

              Các đại biểu, giám khảo trao bằng khen cho các đội thi               

                                                                                                     Trần Loan

Tin khác
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
Thời tiết
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng