TÀI LIỆU ĐỊA CHÍ
TÌM KIẾM OPAC
LỊCH PHỤC VỤ

* Mở cửa các ngày: Từ Thứ Ba đến Chủ nhật hàng tuần

Giờ mùa hè: Từ ngày 01/4 đến hết ngày 30/9.

Buổi sáng: Từ 7h30’ đến 11h30’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 17h00'

Giờ mùa đông: Từ ngày 01/10 đến hết ngày 30/3

Buổi sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Liên hoan thiếu nhi tuyên truyền, giới thiệu sách - hè 2011

Hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ thơ”, Thư viện tỉnh Quảng Ninh tổ chức “Liên hoan thiếu nhi tuyên truyền, giới thiệu sách- Hè 2011” với chủ đề “Đảng, Bác Hồ, Quê hương đất nước trong trái tim em” nhằm giúp các em tiếp cận với các giá trị tri thức, trau dồi và biến những điều đã đọc được trở thành những việc làm có ích và làm phong phú thêm tâm hồn cho các em.

Liên hoan thu hút hơn 20 em là thành viên của Câu lạc bộ Bạn đọc thiếu nhi Thư viện tỉnh tham dự. Với hình thức kể chuyển, giới thiệu sách cùng các tiết mục năng khiếu của các thí sinh như múa, hát, đọc thơ… các em đã mang đến Liên hoan không khí vui tươi và nhiều điều bổ ích, lý thú. Tại Liên hoan các em còn tham gia bầu chọn cho Vịnh Hạ Long là 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên của thế giới.

Ban tổ chức đã trao giải cho các thí sinh tham dự Liên hoan với 02 giải A cho thí sinh Nguyễn Hương Ly - Lớp 8A5 - Trường Kim Đồng, Trần Minh Thu - Lớp 5A7 - Trường Trần Hưng Đạo; 03 giải B cho thí sinh Đặng Hoài Thu - Lớp 6C - Trường Hồng Hải, Hoàng Thài Hà - Lớp 3A4 - Trường Cao Thắng; Nguyễn Cẩm Trang - Lớp 4A1 - Trường Trần Hưng Đạo và 13 giải C cùng phần thưởng cho thí sinh Vũ Ánh Dương Lớp 1A1 - Trường Trần Hưng Đạo là thí sinh nhỏ tuổi nhất tham dự Liên hoan.

Hương Giang

Tin khác
TIN MỚI
Cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
HÌNH ẢNH GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng