TÀI LIỆU ĐỊA CHÍ
TÌM KIẾM OPAC
LỊCH PHỤC VỤ

* Mở cửa các ngày: Từ Thứ Ba đến Chủ nhật hàng tuần

Giờ mùa hè: Từ ngày 01/4 đến hết ngày 30/9.

Buổi sáng: Từ 7h30’ đến 11h30’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 17h00'

Giờ mùa đông: Từ ngày 01/10 đến hết ngày 30/3

Buổi sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

Liên hoan thiếu nhi tuyên truyền giới thiệu sách Hè 2014

Sáng ngày 25/6/2014, Liên hoan Thiếu nhi tuyên truyền giới thiệu sách Hè 2014 với chủ đề: “Em yêu khoa học” được tổ chức tại Thư viện tỉnh Quảng Ninh với sự tham gia của 22 thí sinh đến từ Câu lạc bộ Thiếu nhi của Thư viện tỉnh. Đến dự Liên hoan có Ông Trần Văn Luận - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Ninh; Ông Lê Toán - Nguyên Giám đốc Sở Văn hóa Thể Thao và Du lịch tỉnh Quảng Ninh, nguyên Chủ tịch Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Quảng Ninh; Bà Lê Thị Dắt - Giám đốc Dự án Hỗ trợ Văn học thiếu nhi Việt Nam – Đan Mạch; Ông Nguyễn Huy Thắng – Phó Giám đốc – Tổng biên tập NXB Kim Đồng; Bà Vũ Thị Kim Dung - Phụ trách Thư viện tỉnh Quảng Ninh.

Liên hoan thiếu nhi tuyên truyền giới thiệu sách - Hè 2014 với chủ đề “Em yêu khoa học” được triển khai rộng khắp và đã dành được sự quan tâm đặc biệt của các cấp lãnh đạo, sự tham gia nhiệt tình của đông đảo các em thiếu nhi.

Liên hoan thiếu nhi tuyên truyền giới thiệu sách năm nay nhằm mục đích giúp các bạn nhỏ tìm hiểu về khoa học, những mẩu chuyện xoay quanh cuộc đời của các nhà bác học, những phát minh khoa học đem lại lợi ích cho nhân loại, bảo vệ môi trường sống, bảo vệ rừng và thiên nhiên xung quanh chúng ta, những câu chuyện dí dỏm mà ý nghĩa sâu sắc như “Câu chuyện 4 mùa”, “Sự tích của các loài hoa”,v.v…

Tại Liên hoan, 22 thiếu nhi tuyên truyền giới thiệu và kể chuyện sách của Câu lạc bộ Thiếu nhi Thư viện tỉnh đã giới thiệu hàng chục tác phẩm viết về đề tài khoa học, ý nghĩa và thiết thực, đem đến cho khán giả và người xem nhiều tiết mục hấp dẫn, lý thú và bổ ích.

Kết thúc Liên hoan, Ban tổ chức đã trao 02 giải A, 03 giải B và 14 giải C cho các thí sinh tham gia cuộc thi. Ngoài ra còn có các giải thưởng khác như: Giải thí sinh tuyên truyền, giới thiệu sách hay nhất; Giải thí sinh có phần thi năng khiếu hay nhất.

Một số hình ảnh của buổi Liên hoan thiếu nhi tuyên truyền giới thiệu sách Hè 2014

 

Tin khác
TIN MỚI
Cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
HÌNH ẢNH GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng