TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Buổi sáng: Từ 7h30' đến 11h30’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 17h00'

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH

Nhà thơ Trần Nhuận Minh trao tặng sách cho Thư viện tỉnh Quảng Ninh.

Sáng ngày 14/02/2020, nhà thơ Trần Nhuận Minh, Ủy viên Hội đồng thơ – Hội nhà văn Việt Nam đã trao tặng Thư viện tỉnh Quảng Ninh 20 cuốn sách, đó là Tập thơ “Trường ca Đá cháy” và tập truyện vừa “Trước mùa mưa bão”.

Nhà thơ Trần Nhuận Minh trao tặng sách

Với hơn 100 trang viết, tập truyện vừa “Trước mùa mưa bão” miêu tả thực tế sản xuất của một mỏ than lộ thiên thông qua đời sống của một gia đình thợ mỏ làm việc tại công ty than Cọc Sáu. Được biết, tập truyện vừa được tác giả hoàn thành chỉ trong vòng 13 ngày và có những trang tả thực cuộc sống của thợ mỏ, xúc động tác giả đã viết trong nước mắt,...

Tập thơ “Trường ca Đá cháy” gồm 1000 dòng thơ tự do kể về các sự kiện đã diễn ra trong ngành than. Tác phẩm được tác giả viết rất tận tụy và chân thành khi tác giả đi thực tế sáng tác tại mỏ than Hà Lầm.

Các tác phẩm được nhà thơ trao tặng

Mỗi tác phẩm của nhà thơ đều có âm hưởng chủ đạo là tình yêu, sự trân trọng, trái tim đồng cảm mà tác giả dành cho các thế hệ công nhân mỏ và giai cấp công nhân Việt Nam, đặc biệt là những người dân nghèo.

Đây là món quà đầy ý nghĩa, đồng thời là tài liệu rất có giá trị dành cho bạn đọc đam mê văn học. Thư viện tỉnh Quảng Ninh trân trọng cảm ơn nhà thơ Trần Nhuận Minh và mong muốn tiếp tục nhận được sự trao tặng các tác phẩm của tác giả để góp phần làm giàu vốn tài liệu, phục vụ đông đảo bạn đọc tại Thư viện tỉnh Quảng Ninh.

Nguyễn Phương Thảo - Thư viện tỉnh Quảng Ninh
Tin khác
Cuộc thi Đại sứ văn hóc đọc năm 2020
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng