TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Nhà thơ Xuân Hương trao tặng sách cho Thư viện tỉnh Quảng Ninh

     Sáng ngày 22/12/2016, tại Thư viện tỉnh Quảng Ninh, Nhà thơ Xuân Hương là hội viên Câu lạc bộ thơ Bạch Đằng Giang - Thị xã Quảng Yên- tỉnh Quảng Ninh (hiện đang định cư tại Canada) đã trao tặng 100 cuốn thơ “Tuổi Hồng” của tác giả cho Thư viện. Tập thơ do nhà xuất bản Hội nhà văn ấn hành năm 2016. 

     

             Nhà thơ Xuân Hương trao tặng tập thơ "Tuổi Hồng" cho Thư viện tỉnh Quảng Ninh


      Tập thơ “Tuổi Hồng” của Nhà thơ Xuân Hương bao gồm 50 bài thơ viết cho lứa tuổi thiếu nhi, mang đậm tình thương yêu đối với trẻ thơ như: Lời ru, Cội nguồn, Giấc mơ tuổi thơ, Màu hồng, Nắng vàng,… Tập thơ đã khắc họa một bức tranh thế giới tuổi thơ đầy màu sắc với thiên nhiên cỏ cây, hoa lá, những trò chơi con nít hồn nhiên, những khao khát khám phá thế giới xung quanh và muốn lý giải những điều mới mẻ...

     

            Nhà thơ Xuân Hương giới thiệu tập thơ với cán bộ Thư viện tỉnh Quảng Ninh

       Đây là món quà đầy ý nghĩa, đồng thời là tài liệu rất có giá trị cho bạn đọc, đặc biệt là lứa tuổi thiếu nhi. Thư viện tỉnh Quảng Ninh xin chân thành cảm ơn Nhà thơ Xuân Hương và mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ các tác phẩm của tác giả để làm giàu vốn tài liệu phục vụ đông đảo các bạn đọc tại quê hương Quảng Ninh.

                                                                                                 Đào Thu
 

Tin khác
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
Thời tiết
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng