TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Buổi sáng: Từ 7h30' đến 11h30’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 17h00'

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH

Nhà thơ Xuân Hương trao tặng sách cho Thư viện tỉnh Quảng Ninh

Sáng ngày 18/10/2019, tại Thư viện tỉnh Quảng Ninh, Nhà thơ Xuân Hương - hội viên Câu lạc bộ thơ Bạch Đằng Giang - thị xã Quảng Yên - tỉnh Quảng Ninh (hiện đang định cư tại Canada) đã trao tặng những cuốn sách nằm trong 04 tập thơ “Lục bát tháng giêng”; “Ước mơ tuổi thơ”, “Biển đảo quê hương” và “Ánh Trăng” của tác giả cho Thư viện.

Quang cảnh Lễ trao tặng sách

Nhà thơ Xuân Hương đọc trích đoạn 1 tác phẩm trong tập thơ "Biển đảo quê hương"

Với tập thơ “Biển đảo quê hương”, người đọc sẽ cảm nhận được tình yêu quê hương đất nước sâu nặng, đằm thắm với góc nhìn của một người con xa quê. Tập thơ “Lục bát tháng giêng” thì chủ đề về tình yêu đôi lứa được đặc biệt nhấn mạnh. Tập thơ “Ước mơ tuổi thơ” gửi tới bạn đọc nỗi niềm bồn chồn, xao xuyến khi nhớ về kí ức là hình ảnh mẹ, là hạnh phúc đầm ấm của cuộc sống gia đình. Ở tập thơ “Ánh trăng” là sự rung động của con tim, là tình yêu đôi lứa, hạnh phúc vợ chồng ….

Ban Giám đốc Thư viện tỉnh Quảng Ninh tiếp nhận sách trao tặng từ nhà thơ Xuân Hương

Mỗi tập thơ của nhà thơ đều mang một nét riêng nhưng đều có âm hưởng chủ đạo là tình yêu, tình cảm thiêng liêng về Tổ quốc, quê hương, cha mẹ, về người tri ân, tri kỷ, về thiên nhiên và những triết lý của cuộc sống…

Ban Giám đốc Thư viện tỉnh Quảng Ninh tặng quà và chúc mừng nhà thơ Xuân Hương nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Đây là món quà đầy ý nghĩa, đồng thời là tài liệu rất có giá trị cho bạn đọc. Thư viện tỉnh Quảng Ninh trân trọng cảm ơn Nhà thơ Xuân Hương và mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ các tác phẩm của tác giả để góp phần làm giàu vốn tài liệu, phục vụ đông đảo bạn đọc tại quê hương Quảng Ninh.

Trần Hoàng Hưng - Thư viện tỉnh Quảng Ninh
Tin khác
Cuộc thi Đại sứ văn hóc đọc năm 2020
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng