TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Buổi sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH

Nhà văn Lê Toán tặng sách Thư viện tỉnh Quảng Ninh

        Sáng ngày 03/12/2020, nhà văn Lê Toán trao tặng một số cuốn sách có tựa đề Tới hệ mặt trời xa lạ cho Thư viện tỉnh. Đây là tập truyện giả tưởng với nội dung mới lạ, hấp dẫn, chắp cánh cho trí tưởng tượng của các em thiếu nhi vươn tới những thế gới ngoài hành tinh kỳ diệu, phi thường, khám phá những điều các em chưa từng hình dung ra.

         

                         Nhà văn Lê Toán tặng sách Thư viện tinh

       Thời gian qua, với lòng yêu nghề và yêu trẻ, nhà văn Lê Toán đã cho ra đời hàng loạt những tác phẩm viết về đề tài thiếu nhi có giá trị được đông đảo bạn đọc, đặc biệt là các độc giả thiếu nhi quan tâm . Đồng thời, ông cũng là một trong số các tác giả thường xuyên trao tặng các tác phẩm mới cho Thư viện như: “San hô mầu hạt lựu”, “Bầu trời vẩy tê tê”, “ Trái đất thần tiên”, “Hoa mẫu đơn”; “Đến chơi nhà chú cuội”, “Trái đất tò he”, “Quẩy những trái đất về nhà”,“Tí hon canh bầu trời”,….

        Tác giả tin tưởng rằng Thư viện tỉnh sẽ là nơi lưu trữ và phổ biến tốt nhất các tác phẩm của mình tới nhân dân và bạn đọc tỉnh nhà. Ông Phạm Văn Triển, phó Giám đốc phụ trách Thư viện tỉnh cảm ơn thiện chí của tác giả và sự hợp tác tốt đẹp giữa ông và Thư viện tỉnh trong những năm qua, đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục ủng hộ và thúc đẩy các hoạt động hợp tác trong việc phát triển văn hóa đọc trong thời gian tới.

         Những cuốn sách được trao tặng sẽ là nguồn bổ sung quý giá cho bạn đọc, đặc biệt là các em thiếu nhi yêu thích văn chương, góp phần củng cố và phát triển văn hóa đọc trong thời đại bùng nổ thông tin hiện nay.

                                                      Trần Loan

Tin khác
Cuộc thi Đại sứ văn hóc đọc năm 2020
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng