TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Nhiều hoạt động kỷ niệm 20 năm vịnh Hạ Long được UNESCO công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới

(ĐCSVN) – Chiều 24/9, tại Quảng Ninh, Ban Quản lý Vịnh Hạ Long phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh tổ chức họp báo công bố công tác chuẩn bị tổ chức các hoạt động kỷ niệm 20 năm vịnh Hạ Long được UNESCO công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới (17/12/1994-17/12/2014).
Lễ kỷ niệm 20 năm Vịnh Hạ Long được UNESCO công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới là một sự kiện có ý nghĩa chính trị, văn hóa, xã hội không chỉ đối với riêng tỉnh Quảng Ninh, mà còn là dịp để tuyên truyền, quảng bá nhằm giới thiệu kỳ quan thế giới Vịnh Hạ Long đến với bạn bè quốc tế, qua đó kêu gọi sự chung tay gìn giữ, bảo tồn và phát huy những giá trị của Di sản thiên nhiên hiếm có này.

Đến thời điểm này, các hoạt động chương trình kỷ niệm 20 năm Vịnh Hạ Long được UNESCO công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới đã và đang được triển khai theo đúng tiến độ đề ra.

 


Họp báo công bố công tác chuẩn bị tổ chức các hoạt động kỷ niệm 20 năm
Vịnh Hạ Long được UNESCO công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới


Chương trình kỷ niệm bao gồm nhiều hoạt động phong phú. Trong đó có các hoạt động chính như: Triển lãm ảnh của 8 Di sản thế giới tại Việt Nam lồng ghép với triển lãm các tác phẩm dự cuộc thi “Sáng tác ảnh về Vịnh Hạ Long” và cuộc thi “ Ý tưởng về sản phẩm lưu niệm về Di sản Vịnh Hạ Long”; hội thảo Bảo tồn, phát huy bền vững di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long; chương trình tọa đàm “Doanh nghiệp đồng hành cùng di sản”; và nhiều hoạt động của thanh niên Quảng Ninh hướng về di sản Vịnh Hạ Long...

Ngoài ra, Ban quản lý Vịnh Hạ Long cũng thông tin về việc sẽ phối hợp với Công ty bay miền Bắc – Tổng công ty trực thăng Việt Nam – Bộ Quốc phòng tổ chức 02 chuyến bay tham quan Vịnh Hạ Long nhằm hưởng ứng chương trình kỷ niệm. Đồng thời, trong tương lai sẽ chính thức đưa dịch vụ bay tham quan vịnh trở thành sản phẩm du lịch mới cho du khách khi ghé thăm Vịnh Hạ Long.

Đặc biệt, chương trình lễ kỷ niệm 20 năm Vịnh Hạ Long được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới sẽ diễn ra vào tối 1/11 tại Quảng trường 30/10 (phường Hồng Hải, TP Hạ Long) và được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV sẽ là điểm nhấn trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm. Chương trình bao gồm 2 phần nội dung chính, gồm: phần lễ kỷ niệm và chương trình nghệ thuật “Giữ mãi Hạ Long xanh”.

Đến nay, các sự kiện hoạt động, công tác thông tin truyền thông trên các phương tiện thông tin đại chúng, tuyên truyền trực quan qua các băng rôn, khẩu hiệu, xuất bản các ấn phẩm phục vụ kỷ niệm 20 năm đang được đơn vị liên quan tích cực triển khai.

Với sự chuẩn bị công phu, chu đáo, các hoạt động kỷ niệm 20 năm Vịnh Hạ Long được UNESCO công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới (17/12/1994-17/12/2014) hứa hẹn sẽ tạo ra sự hấp dẫn, thu hút đông đảo nhân dân và du khách./.

Nguồn tin: http://dangcongsan.vn/ 

Tin khác
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
Thời tiết
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng