TÀI LIỆU ĐỊA CHÍ
TÌM KIẾM OPAC
LỊCH PHỤC VỤ

* Mở cửa các ngày: Từ Thứ Ba đến Chủ nhật hàng tuần

Giờ mùa hè: Từ ngày 01/4 đến hết ngày 30/9.

Buổi sáng: Từ 7h30’ đến 11h30’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 17h00'

Giờ mùa đông: Từ ngày 01/10 đến hết ngày 30/3

Buổi sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

Nhiều hoạt động kỷ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Hướng tới kỷ niệm 89 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6-1925 - 21-6-2014), ngày 17-6, Liên chi hội Nhà báo Báo Nhân Dân tổ chức Hội thảo nghiệp vụ "Ðổi mới nội dung và hình thức diện mạo trang trong - Kinh nghiệm bước đầu và một số vấn đề đặt ra".
Ðồng chí Thuận Hữu, Ủy viên T.Ư Ðảng, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam và các đồng chí trong Ban Biên tập cùng đông đảo cán bộ, phóng viên, biên tập viên của Báo tham dự hội thảo.
Hội thảo nằm trong kế hoạch đổi mới toàn diện các ấn phẩm Báo Nhân Dân, đáp ứng yêu cầu công cuộc đổi mới, sự nghiệp CNH, HÐH đất nước và hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng sâu rộng.
Trong những năm tới, Báo Nhân Dân hằng ngày và các ấn phẩm: Nhân Dân cuối tuần, Nhân Dân hằng tháng, Nhân Dân điện tử, Thời Nay và kênh Truyền hình Nhân Dân chuẩn bị phát sóng tiếp tục đổi mới về nội dung và hình thức thể hiện nhằm đáp ứng mong mỏi và yêu cầu của bạn đọc trong và ngoài nước. Các tham luận nghiệp vụ đóng góp ý kiến về tổ chức hoạt động nghiệp vụ, cơ chế chính sách tạo động lực, những biện pháp nâng cao chất lượng các ấn phẩm báo Ðảng khẳng định quyết tâm đổi mới liên tục của đội ngũ những người làm báo Nhân Dân, xây dựng mô hình báo chí chuyên nghiệp và hiện đại; phấn đấu để các ấn phẩm báo Ðảng ngày càng hấp dẫn bạn đọc, gần gũi cuộc sống, xứng đáng là ngọn cờ chính trị tư tưởng của Ðảng trên mặt trận báo chí nước nhà.
* Ngày 17-6, tại TP Ninh Bình, Hội Nhà báo tỉnh Ninh Bình cùng ngành y tế địa phương tổ chức cuộc thi báo chí với chủ đề "Ngành y tế Ninh Bình 60 năm làm theo lời Bác".
Các tác phẩm dự thi có nội dung phát hiện những cá nhân, tập thể, địa phương tiêu biểu trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân trên địa bàn tỉnh Ninh Bình; thực hiện lời Bác Hồ dạy "Lương y như từ mẫu" gắn với thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong giai đoạn hiện nay.
Trong bốn loại hình báo chí bao gồm: báo viết, báo điện tử, phát thanh, truyền hình, mỗi loại hình đều có một giải nhất, một giải nhì, hai giải ba.
* Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật vừa ấn hành cuốn sách 100 bản quy tắc đạo đức nghề báo trên thế giới của TS Nguyễn Thị Trường Giang, nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21-6. Nội dung cuốn sách được hình thành trên cơ sở sưu tầm và biên dịch từ nhiều nguồn tư liệu khác nhau.
Với hai phần chính, cuốn sách phân tích về hoàn cảnh ra đời; những nguyên tắc, tiêu chuẩn chung, điểm riêng biệt trong các bản quy tắc đạo đức nghề báo; điểm tương đồng và khác biệt giữa bản quy tắc đạo đức nghề nghiệp của nhà báo Việt Nam với các bản quy tắc đạo đức nghề báo trên thế giới; đồng thời tập trung giới thiệu điểm đặc trưng của 100 bản quy tắc đạo đức nghề báo của các quốc gia, vùng lãnh thổ, các cơ quan báo chí, các tổ chức và hội nghề nghiệp của nhà báo được lưu hành rộng rãi trên thế giới.


Nguồn tin: http://www.nhandan.org.vn

 

Tin khác
TIN MỚI
Cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
HÌNH ẢNH GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng