TÀI LIỆU ĐỊA CHÍ
TÌM KIẾM OPAC
LỊCH PHỤC VỤ

* Mở cửa các ngày: Từ Thứ Ba đến Chủ nhật hàng tuần

Giờ mùa hè: Từ ngày 01/4 đến hết ngày 30/9.

Buổi sáng: Từ 7h30’ đến 11h30’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 17h00'

Giờ mùa đông: Từ ngày 01/10 đến hết ngày 30/3

Buổi sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

Phát động Cuộc thi trực tuyến “Giọng đọc truyền cảm hứng”

Hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam lần thứ 8 năm 2021, Thư viện tỉnh Quảng Ninh phát động Cuộc thi trực tuyến "Giọng đọc truyền cảm hứng" dành cho bạn đọc từ 08 tuổi trở lên, hiện đang sinh sống và làm việc trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

Đây là một sân chơi mới dành cho các đối tượng bạn đọc sở hữu giọng nói tốt, chất giọng hay, có khả năng truyền cảm hứng bằng giọng nói mà không bị chi phối bởi yếu tố về ngoại hình cũng như những khiếm khuyết khác.
Bạn đọc có cơ hội được trải nghiệm và truyền cảm hứng cho những tác phẩm văn học có giá trị, đầy lôi cuốn. Cuộc thi hướng tới việc hình thành và phát triển thói quen đọc sách trong cộng đồng, khuyến khích sự ham mê đọc sách của mọi thành viên trong xã hội, nhằm xây dựng, duy trì môi trường đọc sách, đặc biệt là các em học sinh còn đang ngồi trên ghế nhà trường,…

Để tham gia dự thi, các thí sinh lựa chọn trích đoạn/chương trong một cuốn sách có ấn tượng sâu sắc hoặc tác phẩm tự sáng tác: thơ, truyện, thực hiện
bản đọc thu âm với thời lượng 10 đến 15 phút, bằng ngôn ngữ Tiếng Việt dưới các định dạng: mp3 hoặc wav, … khuyến khích thí sinh sử dụng thêm nhạc nền, hiệu ứng âm thanh để bài dự thi thêm sinh động. Bài dự thi có thể theo hình thức cá nhân hoặc nhóm.

Bài dự thi gửi về Ban tổ chức theo 2 hình thức:

+ Gửi trực tiếp về dưới dạng file mềm được lưu trong USB, đĩa CD

+ Gửi về địa chỉ email: thuvienquangninh@gmail.com. Tiêu đề các bài dự thi cần ghi rõ: Bài dự thi “Giọng đọc truyền cảm hứng.

Cuộc thi được tổ chức dưới hình thức trực tuyến: Thời gian nhận bài từ ngày 01/4 – 7/4; thời gian bình chọn từ ngày 8/4 – 15/4; dự kiến tổng kết và trao giải: 18/4/2021./.

Thể lệ cuộc thi

Mẫu phiếu thông tin

Nguyễn Phương Thảo - Thư viện tỉnh
Tin khác
TIN MỚI
Cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
HÌNH ẢNH GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng