TÀI LIỆU ĐỊA CHÍ
TÌM KIẾM OPAC
LỊCH PHỤC VỤ

* Mở cửa các ngày: Từ Thứ Ba đến Chủ nhật hàng tuần

Giờ mùa hè: Từ ngày 01/4 đến hết ngày 30/9.

Buổi sáng: Từ 7h30’ đến 11h30’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 17h00'

Giờ mùa đông: Từ ngày 01/10 đến hết ngày 30/3

Buổi sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh đến thăm và chúc mừng cán bộ, nhân viên Thư viện tỉnh Quảng Ninh

Nhân Ngày sách Việt Nam 21/4/2014, đ/c Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến thăm và chúc mừng cán bộ, nhân viên Thư viện tỉnh Quảng Ninh. 


Trong buổi làm việc. đ/c Phan Thị Minh Hà giám đốc Thư viện tỉnh đã báo cáo về hoạt động của Thư viện tỉnh trong thời gian qua, về hưởng ứng Ngày sách Việt Nam: Thư viện tỉnh đã phối hợp với các Trường THPT, THCS trên địa bàn tổ chức các hoạt động hưởng ứng với chủ đề: “Sách – Chìa khóa thành công”. Các hoạt động trưng bày, tuyên truyền sách với chủ đề Hồ Chí Minh – Một con người, một thời đại, 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ. Sự kiện này đã nhận được sự hưởng ứng, tham gia của hơn 1.000 độc giả trên địa bàn.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã thăm hỏi đời sống của cán bộ, nhân viên của đơn vị. Nhân ngày sách Việt Nam, đồng chí gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ, nhân viên của Thư viện tỉnh, đồng thời, căn dặn cán bộ, nhân viên tiếp tục làm tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần đưa văn hóa đọc đến đông đảo nhân dân toàn tỉnh.

Về nhiệm vụ cụ thể trong thời gian tới, đồng chí đề nghị lãnh đạo Thư viện tỉnh và cán bộ, nhân viên thư viện cần tích cực quan tâm nhu cầu của bạn đọc, qua đó, bổ sung các đầu sách phù hợp đáp ứng nhu cầu của độc giả. Để bạn đọc quan tâm đến văn hóa đọc nhiều hơn cần tăng cường tổ chức các hoạt động như hội thảo theo chuyên đề, tổ chức các cuộc giao lưu theo chủ đề, tuyên truyền giới thiệu sách … góp phần nâng cao nhận thức của nhân dân về tầm quan trọng của việc đọc sách. Xây dựng thói quen và phong trào đọc sách trong nhân dân

Đồng chí Phó Chủ tịch UBDN tỉnh cũng đề nghị lãnh đạo Thư viện tỉnh phối hợp với các ban ngành, đoàn thể thực hiện tốt công tác tuyên truyền về Văn hóa đọc bằng nhiều hình thức, tiếp tục khai thác tốt lợi thế của công trình Bảo tàng – Thư viện, thu hút đông đảo lượng khách đến với Quảng Ninh.

 

Thư viện Quảng Ninh
Tin khác
TIN MỚI
Cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
HÌNH ẢNH GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng