TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Buổi sáng: Từ 7h30' đến 11h30’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 17h00'

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH

Quảng Ninh tuyên dương 10 gương mặt trẻ, 20 tài năng trẻ tiêu biểu

Tối 26/3, tại Cung Văn hóa thanh thiếu nhi Quảng Ninh (TP Hạ Long), Tỉnh Đoàn phối hợp với Trung tâm Truyền thông tỉnh tổ chức lễ tuyên dương gương mặt trẻ, tài năng trẻ tiêu biểu tỉnh Quảng Ninh năm 2018 với chủ đề “Khát vọng trẻ thời đại 4.0”.

Lễ tuyên dương gương mặt trẻ, tài năng trẻ tiêu biểu năm 2018 với chủ đề "Khát vọng trẻ thời đại 4.0".

Dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Xuân Ký, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Cao Tường Huy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Thị Thu Vân, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh và hơn 1.000 đoàn viên, thanh thiếu nhi.

Đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, phát biểu tại buổi lễ.

10 gương mặt trẻ tiêu biểu và 20 tài năng trẻ tỉnh Quảng Ninh được Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ tỉnh tôn vinh đều là những đoàn viên, thanh niên tiêu biểu trên mọi lĩnh vực của đời sống xã hội, như: Học tập, nghiên cứu khoa học, lao động sản xuất, khởi nghiệp – kinh doanh, quản lý nhà nước, văn hóa, nghệ thuật, thể dục, thể thao, an ninh quốc phòng, quản lý nhà nước, truyền thông xã hội. Đây cũng là những gương mặt đại diện cho tinh thần, trí tuệ, khát vọng của tuổi trẻ Quảng Ninh mong muốn được cống hiến, đóng góp cho sự phát triển của quê hương trong thời đại 4.0

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Xuân Ký tặng hoa chúc mừng Tỉnh Đoàn nhân dịp kỷ niệm  88 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 (1931-2019).

Lễ tuyên dương là sự kiện thường niên được Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ tỉnh tổ chức nhằm tôn vinh, động viên, khích lệ các đoàn viên, thanh thiếu niên là những tài năng trẻ của tỉnh trên các lĩnh vực. Đây là một trong những hoạt động thiết thực kỷ niệm 88 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 (1931-2019).

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh trao vòng nguyệt quế và bằng khen cho các gương mặt trẻ.

Trải qua 27 năm, Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ do Tỉnh Đoàn và Đài PTTH Quảng Ninh - nay là Trung tâm Truyền thông tỉnh sáng lập, điều hành đã huy động được quan tâm, ủng hộ của các cấp, ngành, tổ chức đoàn thể trong xã hội, qua đó kịp thời phát hiện, hỗ trợ cho hơn hàng ngàn tài năng trẻ của tỉnh phát huy tài năng, góp phần xây dựng tỉnh Quảng Ninh ngày càng giàu đẹp.

10 gương mặt trẻ tiêu biểu tỉnh Quảng Ninh năm 2018.

Phát biểu tại lễ tuyên dương, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Xuân Ký nhấn mạnh: Trong những năm qua, Quảng Ninh đã có nhiều mô hình mới, cách làm hay, đột phá để phát triển toàn diện, đồng bộ. Trong những thành công đó, có những đóng góp không nhỏ của tuổi trẻ toàn tỉnh. Các cấp bộ Đoàn đã cố gắng đổi mới nội dung, hình thức hoạt động; lựa chọn nhiều mô hình, phần việc thiết thực, ý nghĩa, gắn với nhiệm vụ chính trị của địa phương. Công tác xây dựng tổ chức Đoàn và Đoàn tham gia xây dựng Đảng cũng có nhiều chuyển biến tích cực.

20 tài năng trẻ tiêu biểu năm 2018 được Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ tuyên dương, khen thưởng.

Đồng chí biểu dương, ghi nhận những đóng góp của tổ chức Đoàn và Đài PTTH tỉnh- nay là Trung tâm Truyền thông tỉnh trong việc phát hiện, bồi dưỡng, tôn vinh, tạo môi trường để các gương mặt trẻ, tài năng trẻ rèn luyện, cống hiến, trưởng thành. Đồng thời hy vọng với sự chung sức, ủng hộ của các tổ chức kinh tế - xã hội, doanh nghiệp, nhà hảo tâm, Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ tiếp tục phát huy được hiệu quả, đồng hành với sự đi lên của thanh, thiếu nhi Quảng Ninh.

Đồng chí yêu cầu: Tuổi trẻ cần là lực lượng đi đầu, đại diện cho hình ảnh con người Quảng Ninh “Năng động – Sáng tạo – Hào sảng – Lành mạnh – Văn minh – Thân thiện”. Nhất là trong thời kỳ hội nhập, trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 này, thanh, thiếu nhi cần nỗ lực phấn đấu rèn luyện đạo đức, lối sống, hoàn thiện nhân cách, tích cực học tập, lao động, cống hiến; đi đầu trong tiếp cận, tận dụng cơ hội của thời đại mới để nâng cao trình độ, đặc biệt là ngoại ngữ, công nghệ thông tin, tiến tới làm chủ chính quyền số, thành phố thông minh, góp sức xây dựng Quảng Ninh thành nơi đáng đến và nơi đáng sống.

Tại lễ tuyên dương, nhiều đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn tỉnh đã ủng hộ Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ tỉnh với số tiền hơn 400 triệu đồng.

Nguồn: Báo Quảng Ninh
Tin khác
Cuộc thi Đại sứ văn hóc đọc năm 2020
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng