TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Buổi sáng: Từ 7h30' đến 11h30’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 17h00'

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH

Sinh hoạt chuyên đề dành cho thiếu nhi - Chủ đề “Nhớ ơn thầy cô”

Chào mừng kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11,  ngày 16/11/2019, Thư viện tỉnh Quảng Ninh phối hợp với Trung tâm Ngoại ngữ Halo Smart tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề dành cho thiếu nhi với chủ đề “Nhớ ơn thầy cô”.

       

Quang cảnh buổi sinh hoạt

Buổi sinh hoạt chuyên đề “Nhớ ơn thầy cô” là dịp để các em hiểu rõ hơn về truyền thống tôn sư trọng đạo, lòng biết ơn, sự kính trọng đối với thầy giáo, cô giáo. Đồng thời, khuyến khích các em phát huy khả năng sáng tạo, tự rèn luyện, trau dồi thêm kiến thức; xây dựng môi trường thư viện thân thiện, thu hút bạn đọc đến thư viện đọc sách ngày một tăng lên, duy trì và đẩy mạnh phong trào đọc và làm theo sách báo.

 Buổi sinh hoạt thu hút đông đảo các em thiếu nhi tham dự với nhiều hoạt động sôi nổi, vui nhộn, ý nghĩa và thiết thực. Tại đây, các em được tham gia vào trò chơi trắc nghiệm “Tìm hiểu về Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11” gắn với những kiến thức về mái trường, thầy cô, truyền thống hiếu học,... Bên cạnh đó, các em được thoả sức sáng tạo và thể hiện năng khiếu, sự khéo léo qua phần thi “Khéo tay làm thiệp”. Những tấm thiệp do các em tự làm, chính là những phần quà ý nghĩa mà các em dành tặng cho các thầy cô, những người đang ngày đêm miệt mài bên trang giáo án dìu dắt bao thế hệ học trò nên người.

         

Các em thiếu nhi trả lời câu hỏi trong phần thi “Tìm hiểu về Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/10”

               

                         Say mê và sáng tạo trong phần thi “Khéo tay làm thiệp”

               

                              Các tác phẩm được lựa chọn tham gia chấm điểm của các bạn nhỏ

               

                           Trao phần thưởng cho các em tham gia các phần thi

Những năm qua, các hoạt động giải trí vui tươi, bổ ích dành cho thiếu nhi luôn được Ban Giám đốc Thư viện tỉnh quan tâm. Sự thành công của buổi sinh hoạt là động lực để Thư viện tỉnh tiếp tục phát huy, tổ chức nhiều hoạt động tiêu biểu dành cho thiếu nhi trong thời gian tới. Thư viện tỉnh luôn mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ độc giả, hệ thống các trường học, các Trung tâm giáo dục,...trên địa bàn tỉnh để những hoạt động của thư viện ngày càng phong phú, đa dạng và hiệu quả hơn.

                                                                                                     Trần Loan

 

Tin khác
Cuộc thi Đại sứ văn hóc đọc năm 2020
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng