TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Buổi sáng: Từ 7h30' đến 11h30’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 17h00'

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
Làm ít hơn, được nhiều hơn

Có lẽ "Phá vỡ lối mòn tư duy" không phải là cuốn sách có thể thay đổi cuộc đời của bạn chỉ sau một đêm. Nhưng...
>>Xem thêm

CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH

Sinh hoạt chuyên đề thiếu nhi với chủ đề: “Ngày Gia đình Việt Nam 28/6”

Sáng ngày 28/6/2019, Thư viện tỉnh Quảng Ninh tổ chức sinh hoạt chuyên đề thiếu nhi với chủ đề: “Ngày Gia đình Việt Nam 28/6”, đây là một trong những chuyên đề trọng tâm trong Kế hoạch công tác năm 2019 của Thư viện tỉnh.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Buổi sinh hoạt chuyên đề với sự tham gia cảu tập thể cán bộ, viên chức, người lao động của Thư viện tình cùng các các em học sinh Trường mần non Family, Trung tâm anh ngữ Apollo, các độc giả thiếu nhi của Thư viện tỉnh. Với các trò chơi mang chủ đề: “Tìm hiểu các kiến thức tổng hợp xoay quanh chủ đề gia đình, các tác phẩm văn học Việt Nam, tác phẩm văn học thế giới về gia đình”, “Thi vẽ tranh gia đình trong ánh mắt tuổi thơ dựa trên trí tưởng tượng và đánh giá của bản thân”, buổi sinh hoạt chuyên đề đã tạo được một không khí vui tươi, hào hứng cho các em nhỏ, nhưng cũng không quên lồng ghép những kiến thức về gia đình, về các tác phẩm văn học trong và ngoài nước cho các em. Ngoài các nội dung sinh hoạt, các tiết mục biểu diễn của cán bộ Thư viện tỉnh, các em học sinh Trường mần non Family, Trung tâm anh ngữ Apollo cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu thích.

Các bạn nhỏ hào hứng với phần thi vẽ tranh về gia đình

Trao quà cho các bạn thiếu nhi tham gia các phần chơi

Trong thời gian tới, Thư viện tỉnh sẽ tiếp tục tổ chức các buổi sinh hoạt chuyên đề mới như:”Em học tiếng anh”, “Cuộc thi Micro vàng”, “Thuyết trình nhí”…. Thư viện tỉnh Quảng Ninh luôn hoan nghênh và rất mong nhận được sự quan tâm của quý vị độc giả nói chung và độc giả thiếu nhi nói riêng.

Trần Hoàng Hưng - Thư viện tỉnh Quảng Ninh
Tin khác
Cuộc thi Đại sứ văn hóc đọc năm 2020
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng