TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Sở Văn hóa - Thể thao tổ chức Tết Trung thu cho các em thiếu niên nhi đồng

     Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, ngày 30/9/2017, tại Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh, Đoàn thanh niên Sở Văn hóa và Thể thao đã phối hợp với Công đoàn Sở tổ chức Chương trình Trung thu "Trăng rằm cho em” năm 2017 dành cho các em thiếu niên nhi đồng là con cán bộ công nhân viên của Sở.
        
     
      Tới dự chương trình có đ/c Nguyễn Bích Trâm Trưởng ban nữ công Liên đoàn lao động tỉnh; đồng chí Đỗ Thị Bích Thuỷ Phó Chủ tịch công đoàn viên chức tỉnh; đồng chí Hà Quang Long, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở Văn hoá và Thể thao; đồng chí Lê Huyền Trang, Bí thư Đoàn Thanh niên khối các cơ quan tỉnh; các đồng chí lãnh đạo các phòng ban, đơn vị trực thuộc Sở; Đoàn viên thanh niên, cùng hơn 200 em thiếu niên - nhi đồng là con các cán bộ, công chức, viên chức của Sở tham dự.
       
                                        Quang cảnh đêm Trung thu
       
                       Các cháu thiếu nhi được tham gia trải nghiệm thú vị
      Chương trình Trung thu “Trăng rằm cho em” năm 2017 thực sự đã đem lại cho các em thiếu nhi một ngày Trung thu thật nhiều niềm vui và ý nghĩa. Các em thiếu nhi đã được nghe và tham gia những tiết mục văn nghệ đặc sắc, được giao lưu với Chị Hằng, Chú Cuội, Thỏ Ngọc. Đặc biệt, chương trình mang đến cho các em một trung thu đậm sắc màu cổ truyền thông qua các hoạt động trải nghiệm làm tiến sĩ giấy, đèn ông sao, bồi mặt nạ, tô vẽ mặt nạ và in tranh dân gian đồng hồ.

      Qua chương trình, các em hiểu hơn ý nghĩa, giá trị tốt đẹp của ngày Tết Trung thu cũng như những sinh hoạt văn hoá truyền thống của dân tộc và có một sân chơi bổ ích sau những ngày học tập, từ đó động viên và khuyến khích các em cố gắng học tập tích cực hơn để xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

                                            Đỗ Hường, Quỳnh Trang - Bảo tàng Quảng Ninh 

Tin khác
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
Thời tiết
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng