LIÊN KẾT WEBSITE
TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Phòng tra cứu

  (25/03/2016)
  Tập hợp những tài liệu mang tính chất tra cứu có giá trị như: Các văn bản pháp luật của Đảng và Nhà nước, bách khoa toàn thư, cẩm nang, sổ tay tra cứu, các loại từ điển chuyên ngành...phục vụ bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu, nghiên cứu về mọi lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hóa xã hội, khoa học công nghệ...Được tổ chức kho đóng và sắp xếp theo số đăng ký cá biệt.
 • Kho sách biếu

  (17/04/2015)
  Kho sách biếu bao gồm các tài liệu như sách, tạp chí, đĩa CD-ROM được các đơn vị, tập thể, cá nhân biếu tặng với nội dung phong phú, đa dạng về chủ đề như: Lịch sử, địa lý, văn hóa, xã hội, kinh tế, khoa học,....
 • Kho sách luân chuyển

  (17/04/2015)
  Kho sách luân chuyển có chức năng luân chuyển sách, báo phục vụ các điểm Bưu điện Văn hóa xã, Thư viện xã, phường, thị trấn, thành phố và phối hợp với các cơ quan, đơn vị, trường học, công ty, xí nghiệp… luân chuyển sách (cho mượn sách), thời gian luân chuyển 01 năm/lần.
 • Phòng Tài liệu đặc biệt

  (17/04/2015)
  Là kho tài liệu có giá trị, tập hợp những tài liệu viết về địa phương, được tổ chức kho mở và sắp xếp theo số đăng ký cá biệt. Phục vụ đọc tại chỗ cho các đối tượng bạn đọc khai thác thông tin địa chí về Quảng Ninh trên các lĩnh vực: Kinh tế, văn hóa, chính trị, xã hội, giáo dục, lịch sử và các nhân vật địa phương…
 • Phòng Đọc sách ngoại văn

  (17/04/2015)
  Phòng đọc sách Ngoại văn bao gồm các tài liệu về các môn loại tri thức khác nhau được viết bằng tiếng Anh nhằm phục vụ nhu cầu nghiên cứu, học tập, giải trí tại chỗ của bạn đọc. Phòng ngoại văn được tổ chức dưới hình thức kho mở, tài liệu được sắp xếp theo số đăng ký cá biệt.
 • Khu trưng bày triển lãm

  (17/04/2015)
  Được thiết kế đặc biệt với không gian rộng, khu trưng bày triển lãm sách của thư viện đóng vai trò quan trọng trong công tác tuyên truyền, giới thiệu sách báo tới bạn đọc. Tài liệu được trưng bày, sắp xếp theo các chủ đề nhằm hưởng ứng các ngày lễ lớn trong năm như: Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam; Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh; ...
 • Phòng Đọc đa phương tiện

  (17/04/2015)
  Phòng Đọc đa phương tiện gồm 47 máy tính được kết nối Internet phục vụ bạn đọc truy cập, tìm kiếm thông tin, đáp ứng nhu cầu bạn đọc một cách nhanh chóng. Cùng với hệ thống tra cứu Opac trên máy tính, bạn đọc có thể tra tìm tài liệu của thư viện.
 • Phòng Thiếu nhi

  (17/04/2015)
  Với cách bày trí hấp dẫn, sinh động, phòng đọc thiếu nhi là nơi lý tưởng cho các em đến học tập và giải trí sau những giờ lên lớp mệt mỏi. Kho thiếu nhi được sắp xếp theo môn loại. Hình thức phục vụ tự chọn. Đến đây các em như được cùng sống với một thế giới tuổi thơ hồn nhiên,thơ mộng, vừa đọc những cuốn sách vui nhộn, ngộ nghĩnh để giải trí, vừa bổ sung thêm kiến thức.
 • Phòng Mượn

  (17/04/2015)
  Phòng Mượn sách tổng hợp được tổ chức phục vụ bạn đọc dưới hình thức kho sách tự chọn. Bạn đọc mượn sách về nhà theo hình thức tự chọn hoặc tra cứu thông qua hệ thống Opac trên máy tính. Kho sách được sắp xếp theo môn loại: Lịnh sử - địa lý, kinh tế, giáo dục, y học, tâm lý..., bạn đọc có thể tự vào kho lựa chọn theo từng chủ đề thông qua các phích chỉ chỗ giúp bạn đọc có thể dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn tài liệu mượn về nhà phù hợp với nhu cầu của mình.
 • Phòng Đọc tổng hợp

  (17/04/2015)
  Phòng Đọc tổng hợp đáp ứng nhu cầu nghiên cứu, học tập và sử dụng tại chỗ vốn tài liệu cho các đối tượng bạn đọc. Vốn tài liệu có giá trị, quý hiếm và đầy đủ nhất của thư viện, được tổ chức kho đóng và sắp xếp theo số đăng ký cá biệt. Có chức năng lưu trữ, bảo quản lâu dài và cung cấp thông tin trên nhiều lĩnh vực tri thức.
 • Phòng Báo - Tạp chí

  (17/04/2015)
  Phòng đọc Báo - Tạp chí là nơi cập nhật những tin tức mới nhất về tình hình kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội trong nước cũng như trên thế giới. Tài liệu được sắp xếp theo thứ tự vần chữ cái tên Báo - Tạp chí, rất tiện lợi cho bạn đọc. Phục vụ bạn đọc theo hình thức tự chọn đọc báo - tạp chí tại chỗ, không mang về nhà.
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
Thời tiết
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng